วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด สาวรำวงวัย 16 ถูกรถชนตาย คาดเล่นมือถือขณะเดินข้ามถนน

สาวน้อย 16 ปี ดารารำวงคณะดังเพชรบุรี บอกกับเพื่อนว่าจะไปเติมเงินโทรศัพท์ แต่หายไปทั้งคืน จนเช้าพบเป็นศพถูกรถชนตายคาร่องกลางถนน คาดเติมเงินแล้ว ขากลับเปิดเล่นโทรศัพท์ มองแต่จอลืมมองรถ จนโดนชนตาย... 

เวลา 06.30 น. วันที่ 9 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเพชรบุรี รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบผู้เสียชีวิตที่ร่องกลางถนน ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 152-600 ขาเข้ากรุงเทพฯ หมู่ 1 ตำบลหัวสะพาน อำเภอเมืองเพชรบุรี

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ทราบตามบัตรประชาชนชื่อ นางสาวอารยา สุ่มนุช อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 109/2 หมู่ 1 ตำบลช่องสะแก อำเภอเมืองเพชรบุรี ในที่เกิดเหตุเป็นจุดทางข้ามถนนเพชรเกษมที่ชาวบ้านข้ามไปมา สภาพศพมีรอยถลอกทั่วร่างกาย ที่ฝ่าเท้ามีบาดแผลฉีกขาด ศพแข็งแล้ว น่าจะเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง และยังพบโทรศัพท์มือถือตกอยู่ 1 เครื่อง ฝาครอบ หน้าปัด แบตเตอรี่แตกกระจาย

จากการสอบถามเพื่อนสาวที่อยู่ด้วยกันทราบว่า ผู้เสียชีวิตออกจากบ้านมาตั้งแต่ 18.00 น. วานนี้ และติดต่อไม่ได้ตลอดทั้งคืน โดยก่อนออกจากบ้านบอกว่าโทรศัพท์เงินหมด จึงข้ามถนนเพชรเกษมไปเติมเงินโทรศัพท์ที่ปั๊มน้ำมัน ปตท.ฝั่งตรงข้าม ขากลับคาดว่าใช้โทรศัพท์ขณะกำลังข้ามถนนและไม่ได้มองรถ จนถูกรถชนร่างกระเด็นมาตายอยู่ในร่องกลางถนน และโทรศัพท์ตกแตกกระจาย สำหรับผู้ตายเป็นสาวรำวงคณะขวัญใจตาลกง เพชรบุรี. 

สาวน้อย 16 ปี ดารารำวงคณะดังเพชรบุรี บอกกับเพื่อนว่าจะไปเติมเงินโทรศัพท์ แต่หายไปทั้งคืน จนเช้าพบเป็นศพถูกรถชนตายคาร่องกลางถนน คาดเติมเงินแล้ว ขากลับเปิดเล่นโทรศัพท์ มองแต่จอลืมมองรถ... 9 ก.พ. 2561 11:19 9 ก.พ. 2561 11:38 ไทยรัฐ