วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ภาพอบอุ่น นิโคล ร่ำไห้ แมว-ศรราม ร่วมฉลองวันเกิด น้องทิกเกอร์ (คลิป)

แม้จะเลิกรากันไป แต่ความรักและความรับผิดชอบในหน้าที่ก็ยังมีให้ได้เห็นอยู่เสมอ และล่าสุดเมื่อ 2 ครอบครัว ของ นิโคล เทริโอ และ แมว จิรศักดิ์ มาอยู่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตา ในวันเกิดลูกชายสุดที่รักของทั้งคู่อย่างน้อง ทิกเกอร์ ซึ่งมีหนุ่ม ศรราม ร่วมเฟรมด้วย

โดยหนุ่มแมว และสาวนิโคล ก็ได้พร้อมใจกันโพสต์ภาพครอบครัวใหญ่สุดอบอุ่นพร้อมแคปชั่นว่า “ความสุขของลูกคือความสุขของพ่อแม่ ... happy birthday ครับลูก การจะเป็นคนดีเริ่มต้นที่ความคิดนะลูก จะเปลี่ยนแปลงแก้ไขอะไรก็ให้เริ่มต้นที่ความคิด เพราะถ้าคิดดีมันจะทำให้เราพูดดี และเมื่อนั้นเราก็จะทำดี แต่ถ้าจุดเริ่มต้น (ความคิด) มันไม่ดีเสียแล้วอย่าไปหวังปลายทาง (การกระทำ) ว่ามันจะดีได้เลย วันนี้ลูกเป็นเด็กดีคิดดีและมีคุณธรรม มันจึงเป็นสิ่งที่พ่อภูมิใจที่สุดแล้ว ... รัก”

และ “We all love you. เรารัก Tigger kab! Happy birthday ขอบคุณพี่แมว แหนว Jasper และ P Noom ที่ทำให้วันเกิด Tigger พิเศษที่สุดเลยค่ะ”

ทางด้าน หนุ่ม ศรราม ก็ได้ลงรูปภาพอวยพรวันเกิดน้องทิกเกอร์ เป็นตอนที่น้องทิกเกอร์กำลังจะล้างเท้าและนำพวงมาลัยกราบขอพรพ่อกับแม่ในวันเกิด พร้อมแคปชั่นว่า "HBD nakrubb Tigger ขอให้พระบารมีของคุณพ่อและคุณแม่และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายจงคุ้มครอง Tikker ให้ประสบความสำเร็จในด้านการเรียนและเป็นลูกที่ดีของคุณพ่อคุณแม่ ขอให้มีแต่คนดีดีเข้ามาในชีวิต สุขสันต์วันเกิดครับผม"

นอกจากนี้ น้องทิกเกอร์ ก็ยังได้ล้างเท้าและนำพวงมาลัยมากราบขอพรพ่อกับแม่ ทำเอาทั้งสาวนิโคลและหนุ่มแมวปลื้มสุดๆ จนกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ เป็นภาพที่น่ารักและน่าประทับใจสุดๆ ไปเลย

2 ครอบครัว นิโคล-หนุ่ม และครอบครัวใหม่ของ แมว จิระศักดิ์ อยู่พร้อมหน้า ร่วมฉลองวันเกิด ทิกเกอร์ สุดอบอุ่น 9 ก.พ. 2561 11:13 9 ก.พ. 2561 13:06 ไทยรัฐ