วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จิตวิปริต! หนุ่มปี 2 ม.ดังเชียงใหม่ ฉกกางเกงใน-ยกทรงสาว เจ้าทุกข์อื้อ

รวบตัวนักศึกษาปี 2 มหา'ลัยดังเมืองเชียงใหม่ จิตวิปริต ตระเวนขโมยกางเกงใน - ชุดชั้นในตามหอพักสาวๆ ผู้เสียหายเข้าชี้ของกลาง ภายหลังตรวจเจอแอบซุกไว้ในถุงสีดำอีกเพียบ คาดก่อเหตุถี่ น่าจะมีเจ้าทุกข์อื้อ

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 8 ก.พ.61 ร.ต.อ.ธีระศักดิ์ ธัญธราดล รอง สารวัตรสืบสวน สถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์เมืองเชียงใหม่ นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยสืบสวน สถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์เมืองเชียงใหม่ เข้าจับกุมตัว นายหนุ่ม (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ชาวเชียงใหม่ เป็นนักศึกษาชั้นปี 2 มหาวิทยาลัยชื่อดัง พร้อมด้วยของกลางรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า

นอกจากนี้ยังพบถุงพลาสติกสีดำ 1 ถุง บรรจุเสื้อยกทรงและกางเกงในผู้หญิงหลายสิบตัว ซุกซ่อนอยู่เต็มถุง แผ่นบันทึกข้อมูลกล้องซีซีทีวี วงจรปิด ที่หน้าหอพักแห่งหนึ่ง ที่ผู้ต้องหานำของกลางไปซ่อนไว้ริมรั้ว ข้างหอพักย่านถนนสุเทพ ต.สุเทพ ในตัวเมืองเชียงใหม่ นำตัวผู้ต้องหาส่งมอบให้ พ.ต.ท.นิรันดร พสุวรวัฒนกุล สารวัตร (สอบสวน) ดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ


ก่อนหน้านั้นได้มี น.ส.ธวัลรัตน์ ปันทกา อายุ 35 ปี ผู้ดูแลหอพักที่หอพักแห่งหนึ่ง ซอยวัดอุโมงค์ ย่านหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าแจ้งความกับตำรวจว่า เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ตนได้รับแจ้งจากผู้อาศัยอยู่ในหอพักว่าได้นำชุดชั้นในมาตากไว้ที่บริเวณระเบียงห้องชั้น 1 ของหอพัก แต่ในเวลาต่อมาพบว่าชุดชั้นในได้หายไป โดยห้องที่ถูกคนร้ายก่อเหตุมีอยู่ด้วยกันจำนวน 2 ห้อง ว่าถูกขโมยชุดชั้นในไป 5 ตัว และกางเกงใน 3 ตัว เมื่อทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้น ดังนั้นจึงได้มาตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งตามจุดต่างๆ ของหอพัก จึงพบว่ามีชายคนหนึ่งซึ่งไม่ได้อาศัยอยู่ภายในหอพัก ขับขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาขโมยหลบหนีไป 

ต่อมาตำรวจได้ตรวจสอบหลักฐานจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งบริเวณโดยรอบหอพักที่สามารถบันทึกภาพของคนร้ายได้อย่างชัดเจนทั้งรูปร่างหน้าตา และป้ายทะเบียนรถจักรยานยนต์ของคนร้าย จนสามารถติดตามไปจับกุมคนร้ายรายนี้ได้ 

อย่างไรก็ตาม จากของกลางชุดชั้นในผู้หญิงที่ตำรวจยึดได้ พบว่ามีทั้งกางเกงในและเสื้อยกทรงเป็นจำนวนมาก จึงเชื่อว่าผู้ต้องหาจะเคยก่อเหตุไปขโมยชุดชั้นในผู้หญิงตามหอพักต่างๆ มาแล้วจำนวนหลายแห่ง มีเจ้าทุกข์อื้อ ขณะนี้อยู่ระหว่างการขยายผลการจับกุมเพิ่มเติมไปยังคดีอื่นๆ อีกด้วย.

รวบตัวนักศึกษาปี 2 มหา'ลัยดังเมืองเชียงใหม่ จิตวิปริต ตระเวนขโมยกางเกงใน - ชุดชั้นในตามหอพักสาวๆ ผู้เสียหายเข้าชี้ของกลาง ภายหลังตรวจเจอแอบซุกไว้ในถุงสีดำอีกเพียบ คาดก่อเหตุถี่ น่าจะมีเจ้าทุกข์อื้อ 9 ก.พ. 2561 11:10 10 ก.พ. 2561 15:19 ไทยรัฐ