วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทรูฯจัดให้! ยันยิงสด ศึกเจลีก 'มุ้ย' ซด 'เมสซีเจ' 24 ก.พ.นี้

ทรูฯจัดให้! ยันยิงสด ศึกเจลีก 'มุ้ย' ซด 'เมสซีเจ' 24 ก.พ.นี้

  • Share:

ทรูวิชั่นส์ยืนยันได้ดูนักเตะไทยที่ไปค้าแข้งในศึกเจลีก และลีกเบลเยียม ครบถ้วนแน่นอน พร้อมจัดกิจกรรมเชียร์ “มุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา และ “เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่จะโคจรมาเจอกัน ในวันที่ 24 ก.พ.นี้ ส่วนไทยลีก เต็มอิ่มเหมือนเดิม ได้ดู 306 นัด...

วันที่ 9 ก.พ.61 น.ส.กิตติมา รัตนแสงเสถียร ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด และนายจุลทัย ศาลิคุปต์ ผู้อำนวยการฝ่ายรายการกีฬา บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมกันแถลงความพร้อมของ ทรูวิชั่นส์ ในการถ่ายทอดสดฟุตบอลประจำฤดูกาล 2018 ที่ร้านอาหารทีเฮาส์ พระราม 6 เมื่อวันที่ 8 ก.พ.

น.ส.กิตติมากล่าวว่า สำหรับฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก 2018 ทางทรูวิชั่นส์ยังเป็นผู้ที่ได้รับลิขสิทธิ์ในการถ่ายทอดสด ครบทั้ง 306 นัด ตลอดฤดูกาล สัปดาห์ละ 9 คู่ นอกจากนี้ ทรูวิชั่นส์จะยังเป็นผู้เดียวในประเทศไทยที่ได้รับลิขสิทธิ์ในการถ่ายทอดสดฟุตบอลเจลีก ญี่ปุ่น ซึ่งในปีนี้มี 3 นักเตะไทยที่ได้ไปค้าแข้งในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งทางทรูวิชั่นส์จะพยายามดึงเกมที่ทั้ง 3 คนลงเล่นมาถ่ายทอดสดให้ได้มากที่สุด เพียงแต่ว่าอาจจะไม่ได้ครบทุกคู่ เนื่องจากทางญี่ปุ่นนั้นส่งสัญญาณการถ่ายทอดสดมาเพียง 3 คู่ต่อสัปดาห์ แต่มั่นใจได้ว่าในแต่ละสัปดาห์จะได้ดูนักเตะไทยอย่างแน่นอน รวมไปถึง “ตอง” กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ที่ย้ายไปอยู่โอเอช ลูเวิน ทีมในพร็อกซิมุส ลีก เบลเยียม ทรูวิชั่นส์ ก็จะมีการถ่ายทอดสดให้ดูเช่นกันที่ทรูสปอร์ตเอชดี 2

“สำหรับการถ่ายทอดสดเจลีกในฤดูกาลที่ผ่านมา ถือว่าได้รับการตอบรับที่ค่อนข้างดีจากแฟนบอล โดยเฉพาะเกมที่คอนซาโดเล ซัปโปโร ลงแข่งขัน มีแฟนบอลติดตามเป็นจำนวนมาก ดังนั้นในปีนี้ได้ถ่ายทอดสดแบบเต็มๆ ฤดูกาล ก็เชื่อว่าจะยังได้รับ ความนิยมจากแฟนบอลเช่นเดิม” น.ส.กิตติมากล่าว

โดยวันที่ 24 ก.พ. ซึ่งเป็นเกมเปิดสนามฟุตบอล เจลีก ญี่ปุ่น โดยจะเป็นการพบกันของ 2 นักเตะไทยอย่าง “มุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา ของซานเฟรซเซ ฮิโรชิมา จะเปิดรังอิดิออน สเตเดียม รับการมาเยือนของคอนซาโดเล ซัปโปโร ที่มี “เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ ทางเจลีกได้ร่วมมือกับพันธมิตร และทรูวิชั่นส์ ในการจัดกิจกรรมที่ลานสยามสแควร์วัน เพื่อให้แฟนบอลชาวไทยได้มาเชียร์ 2 นักเตะของไทยกัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้