วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชายโรคจิตที่ชุมพร สุดอุตริ! แอบยิงหนังสติ๊กใส่ตา ด.ญ.วัย 12 หวิดบอด

ชายโรคจิตที่ชุมพร สุดอุตริ! แอบยิงหนังสติ๊กใส่ตา ด.ญ.วัย 12 หวิดบอด

  • Share:

ชายโรคจิตที่ อ.หลังสวน จ.ชุมพร แอบหลังต้นปาล์มใช้หนังสติ๊กยิงหินโดนตา ด.ญ.12 ปี หวิดบอด เย็บ 5 เข็ม เผยโดนมาแล้วหลายราย แม่โร่แจ้งความตำรวจ อยากให้ลากคอคนร้ายมาลงโทษให้ได้

วันที่ 9 ก.พ.61 ที่ สภ.บ้านในหูต อ.หลังสวน จ.ชุมพร นางจงจินต์ รวดเร็ว อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 215 หมู่ที่ 9 ต.นาขา อ.หลังสวน จ.ชุมพร อาชีพค้าขายผลไม้ ได้นำตัว ด.ญ.อรทัย คำแสง ลูกสาว อายุ 12 ปี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ร.ร.ชุมชนวัดชันเงิน เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.เจริญทอง พุ่มพวงทอง รอง สว.สอบสวน ว่า ในช่วง ก่อนเที่ยงคืน ขณะที่ ด.ญ.อรทัย นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ที่พี่ชาย เดินทางกลับจากเยี่ยมพี่สาวที่โรงพยาบาลหลังสวน โดยขับรถกันมาบนถนนสายบ้านควนหินมุ้ย-วัดดอนวาส ซึ่งสองข้างทางเป็นสวนปาล์มน้ำมัน ซึ่งก่อนจะถึงบ้านเพียง 500 เมตร ด.ญ.อรทัย รู้สึกเหมือนมีของแข็งมาโดนที่บริเวณเบ้าตาด้านขวาอย่างจัง เลือดไหลทะลักออกมา ในขณะที่ยังมองเห็นจากแสงไฟหน้ารถจักรยานยนต์ ว่ามีผู้ชายยืนอยู่หลังต้นปาล์มริมทาง จึงได้ส่งเสียงร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด และ ร้องขอความช่วยเหลือ ทำให้ชาวบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุวิ่งออกมาดู แล้วอุ้มร่าง ด.ญ.อรทัย ขึ้นรถกระบะนำตัวส่ง รพ.หลังสวน แพทย์ได้ตรวจบาดแผลพบว่ามีบาดแผลฉีกขาดใต้ตาด้านขวา ห่างจากลูกตาเพียงไม่ถึง 1 ซม. ต้องเย็บ 5 เข็ม หลังจากที่ได้ทำบาดแผลเสร็จ ตนพร้อมพี่สาวของ ด.ญ.อรทัย ได้นำตัวไปแจ้งความที่ สภ.บ้านในหูต ดังกล่าว

ในขณะที่ นางจงจินต์ บอกว่า มีชาวบ้านที่เดินทางด้วยรถจักรยานยนต์ผ่านจุดดังกล่าวในเวลาค่ำคืน โดนยิงในลักษณะเดียวกันกับที่ลูกสาวของตัวเองโดนมาแล้วนับสิบราย แต่ไม่เคยมีใครไปแจ้งความ และได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย จนมาถึงรายของลูกสาวตนเองได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงต้องแจ้งความให้ตำรวจนำตัวมาดำเนินคดี จะได้ป้องกันไม่ให้เกิดเหตุกับคนอื่นอีก ส่วนตัวคนร้ายลูกสาวบอกว่าเห็นหน้าชัดเจน สามารถชี้ตัวได้แน่ รวมถึงพี่ชายที่ขับรถจักรยานยนต์ก็สามารถจดจำได้เช่นกัน” ตำรวจจึงรับแจ้งจะได้ดำเนินการต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้