วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จับสามีสุดแสบ! หลอกเมียผ่าไส้ติ่ง แต่แอบตัดไตไปขายแทนสินสอด

จับสามีสุดแสบ! หลอกเมียผ่าไส้ติ่ง แต่แอบตัดไตไปขายแทนสินสอด

  • Share:

ตำรวจอินเดียจับกุมสามี และพี่สามีของหญิงคนหนึ่ง ในข้อหาค้าขายอวัยวะ หลังจากเขาหลอกภรรยาไปผ่าตัดไส้ติ่ง แต่กลับตัดไตของเธอไปขาย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เหตุเกิดเมื่อราว 2 ปีก่อน นาง ริตา ซาร์การ์ หญิงวัย 28 ปีชาวรัฐเบงกอลตะวันตก ทางตะวันออกของอินเดีย รู้สึกเจ็บบริเวณท้องอย่างรุนแรง เธอจึงเล่าให้นาย บิสวาจิต ซาร์การ์ ผู้เป็นสามีฟัง ฝ่ายชายจึงพาภรรยาไปยังโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในเมืองโกลกาตา เพื่อรับการรักษา

“พวกเขาโน้มน้าวให้เธอเชื่อว่า เธอจำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัด” บิดาของนางซาร์การ์บอกกับสำนักข่าว วอชิงตัน โพสต์ ขณะที่นางซาร์การ์เล่าให้สื่อฟังว่า เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลบอกว่าเธอต้องรับการผ่าตัดไส้ติ่งในทันที และการผ่าตัดก็เกิดขึ้นในวันถัดไป “สามีเตือนฉันว่าอย่างบอกเรื่องการผ่าตัดครั้งนี้ให้ใครรู้” นางซาร์การ์กล่าว

บิดาของนางซาร์การ์เผยอีกว่า หลังจากนั้นสามีกับพี่สามีก็ให้ลูกสาวของเขาอยู่แต่ในบ้านเป็นเวลานานหลายเดือน แต่เธอก็เริ่มมีอาการเจ็บอีกครั้ง คราวนี้บริเวณหลังส่วนล่าง เธอจึงขอให้สามีพาไปโรงพยาบาลแต่ฝ่ายชายปฏิเสธ อย่างไรก็ตาม ราว 3 เดือนก่อน ญาติฝ่ายบิดาของนางซาร์การ์ก็พาเธอไปศูนย์พยาบาลท้องถิ่น และผลการทำอัลตราซาวด์ก็ทำให้พบว่า ไตข้างขวาของเธอหายไป ซ้ำร้าย ไตข้างซ้ายของเธอก็ติดเชื้อ ทำให้เธออยู่ในสภาพป่วยหนัก

ล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (2 ก.พ.) นางซาร์การ์เข้าแจ้งความกับตำรวจรัฐเบลกอลตะวันตก ก่อนในวันจันทร์ที่ 5 ก.พ. เจ้าหน้าที่จะเข้าจับกุมตัวนายซาร์การ์ ผู้ประกอบอาชีพค้าผ้า และนาย ชียามาล ซาร์การ์ พี่สามี ในข้อหาค้าขายอวัยวะมนุษย์ และกักขังหน่วงเหนี่ยว และหญิงอีกคนในข้อหาตั้งใจทำผิดกฎหมาย

ทั้งนี้ นายซาร์การ์ยอมรับสารภาพว่า เขานำไตของภรรยาไปขายให้กับนักธุรกิจคนหนึ่งในรัฐฉัตตีสครห์ ขณะที่นางซาร์การ์กล่าวหาสามีว่า นำไตของเธอไปเขาเพื่อหาเงินมาชดเชยค่าสินสอดที่ครอบครัวของเธอหามาให้ฝ่ายสามีไม่ได้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้