วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุ๊ย! จับสัญญาณ หนุ่ม ศรราม พูดเหมือนจะแต่งงาน นิโคล

คู่รักหวาน หนุ่ม ศรราม และ นิโคล เทริโอ ควงกันมาร่วมแสดงความยินดีกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ CHRISTINA ของนักร้องสาว คริสติน่า อาร์กีล่าร์ ที่โรงแรมสลิล สุขุมวิท 57 งานนี้ หนุ่ม นิโคล โดนถามถึงเรื่องงานแต่งงาน และล่าสุดเพิ่งผ่านวันเกิด น้องทิกเกอร์ ลูกชาย สาวนิโคล มา พี่หนุ่ม ศรราม มีอะไรเป็นของขวัญให้ ทิกเกอร์ นะ

"ผมไปเจอน้องเมื่อวันจันทร์ ก็ให้ของขวัญเป็นรองเท้าวิ่ง ให้กี้ช่วยเลือกด้วย ผมถนัดอุปกรณ์กีฬาอยู่แล้ว ทิกเกอร์ชอบรุ่นนี้ด้วย ราคาก็ปานกลาง เป็นสิ่งที่จะต้องใช้ประจำวัน

ส่วนเรื่องให้คำปรึกษากับน้อง ส่วนใหญ่ผมจะคุยกับกี้มากกว่า ผมเองโตมากับคุณแม่ ผมจะรู้ว่าวัยนี้รู้สึกยังไง ทิกเกอร์เป็นเด็กที่คุณพ่อคุณแม่สอนมาดี มีสัมมาคารวะ ประมาณตน ประหยัดครับ"

มีข่าวว่าเตรียมจะแต่งงานแล้ว “เราคิดว่าเรามางานพี่ติ๊น่า พี่ติ๊น่าก็คงจะไปงานโน้น (หัวเราะ)" อุ้ย! ยังไงมีแพลนหรือยัง "เดี๋ยวถึงเวลาก็จะบอกพี่ๆ น้องๆ สื่อมวลชนแน่นอน เราอยู่มาขนาดนี้ ต้องบอกแน่นอน ถ้าพร้อมจะบอกเอง".

คู่รักหวาน หนุ่ม ศรราม และ นิโคล เทริโอ ออกมาเผยกับปาก หลังมีกระแสข่าวกระหน่ำว่าเตรียมจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์แล้ว 8 ก.พ. 2561 22:34 8 ก.พ. 2561 22:45 ไทยรัฐ