วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้าชายข่มขืนหลานวัย 14 หลบหนีจากห้องพัก ขณะผู้เสียหายก็ติดต่อไม่ได้

คืบหน้าคดีน้าข่มขืนหลานสาววัย 14 ปี ที่ชลบุรี ล่าสุด คนร้ายหลบหนีแล้ว คาดยังคงอยู่ในพื้นที่ ในขณะที่ผู้เสียหาย ยังคงติดต่อไม่ได้


จากกรณีที่น้าข่มขืน ด.ญ.บี (นามสมมติ) หลานสาวของตัวเอง วัย 14 ปี แล้วยังขู่อาฆาต ทำให้นางเอ (นามสมมติ) ซึ่งเป็นมารดา เกิดความกลัว จึงได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.บ่อวิน โดยวันนี้ทาง ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมือนพันธ์ รองสารวัตรเวร สภ.บ่อวิน รับแจ้งความไว้ เกิดเหตุเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปติดตามความคืบหน้า ที่ สภ.บ่อวิน พบ ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมือนพันธ์ รองสารวัตรเวร สภ.บ่อวิน เปิดเผยว่า ขณะนี้ยังคงเปิดเผยข้อมูลได้ไม่มากนัก เพราะยังอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวน ทั้งนี้เมื่อวานนี้ เจ้าหน้าที่ได้เข้าไปที่ห้องเช่าของผู้เสียหาย พยายามติดต่อไปหลายครั้งแล้ว แต่ก็ไม่พบ มีเพียงแม่กุญแจ ที่คล้องล็อกทิ้งไว้ และได้โทรศัพท์ติดต่อตั้งแต่ตอนเช้าจนล่วงเลยมาช่วงเย็น คาดว่า ทางมารดาของ น้องบี คงทำใจไม่ได้จึงได้กลับบ้านที่จังหวัดลำปาง เพื่อตั้งสติ และปรึกษากับทางญาติผู้ใหญ่

ส่วนคนร้ายซึ่งเป็นน้าชาย หลังจากที่ข่าวได้แพร่หลายออกไป ก็ได้หลบหนีออกไปจากห้องพัก คาดยังคงอยู่ในพื้นที่

เบื้องต้น พ.ต.อ.กรพัฒน์ หอมหวล ผกก.สภ.บ่อวิน ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน ตรวจสอบหลักฐานเพิ่มเติมยังจุดเกิดเหตุ รวมทั้งแกะรอยกล้องวงจรปิด และรอผลตรวจร่างกายของผู้เสียหาย เพื่อตรวจผลตรวจดีเอ็นเอว่าตรงกับคนร้ายหรือไม่ และจะนำมาเป็นหลักฐานในการจับกุมตัวน้าชายที่ยังหลบหนี มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คืบหน้าคดีน้าข่มขืนหลานสาววัย 14 ปี ที่ชลบุรี ล่าสุด คนร้ายหลบหนีแล้ว คาดยังคงอยู่ในพื้นที่ ในขณะที่ผู้เสียหาย ยังคงติดต่อไม่ได้ 8 ก.พ. 2561 21:15 8 ก.พ. 2561 23:23 ไทยรัฐ