วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใหม่ ค่อยๆ ดูใจ เต๋อ รับเขินๆ มีไปเดตกันโดยไม่มี พี่เกล้า เป็น กขค. (คลิป)

หลังจากที่นางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่กับพระเอกหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ งานนี้เลยทำให้คนเริ่มจับตาดูและลุ้นความสัมพันธ์ของคู่นี้ให้พัฒนาไปเป็นแฟน

และล่าสุดได้เจอสาวใหม่ที่มาร่วมงานเปิดตัวแคปซูลคอลเลกชั่นพิเศษ "MCM x EDDIE KANG" เป็นที่แรกของโลก ณ ฮอลล์ ออฟ เฟรม ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน จึงไม่พลาดที่จะสอบถามสถานะของสาวใหม่และหนุ่มเต๋อ ว่าใช้คำว่าแฟนได้หรือไม่ เพราะในช่วงหลังๆ เห็นความมุ้งมิ้งของทั้งคู่ผ่านโซเชียลตลอด

"ยังค่ะยัง ยังเหมือนเดิม หลังจากให้สัมภาษณ์ก็มีคุยกัน ว่าสัมภาษณ์แล้วนะ ใหม่ไม่รู้ว่าเขาแฮปปี้กับคำตอบมั้ย เราก็ตอบไปตามที่เราคิด มีแค่บอกกันว่าสัมภาษณ์แล้วนะ"

มีฉายาเรียกกันว่าลุงลิง "พี่เต๋อก็เหมือนลุงค่ะ ใหม่ชอบเรียกพี่เต๋อว่าลุง พี่เต๋ออายุเยอะแล้ว" พัฒนาขึ้นกว่าเดิมหรือยัง "ก็ยังเหมือนเดิมค่ะ (คือยังไง) ก็เหมือนเดิม"

พี่เต๋อสม่ำเสมอมั้ย "ดีขึ้น" มีโอกาสไปเดต โดยที่ไม่มีพี่เกล้าบ้างหรือยัง "ก็มีเจอบ้าง" รุกหนักกว่าเดิมมั้ย "เหมือนเดิมนะคะ ค่อยๆ รู้จักกันไป ดีใจที่แฟนคลับเชียร์ เราดีใจที่แฟนคลับเราเห็นด้วย ก็อยู่ที่เราโอเคมั้ย ค่อยๆ ดูกันไป อนาคตไม่รู้จะเป็นยังไง"

โอกาสจะเชียร์ขึ้นมั้ย "ก็ขึ้นอยู่กับพี่เต๋อ" ถ้า เต๋อ เรียกเราว่าแฟนเราก็โอเคมั้ย "ไม่ค่ะเร็วไป" จริงๆ เราเปิดโอกาสให้เขามากขึ้นมั้ย "เอาจริงๆ ตั้งแต่อยู่วงการนี้ไม่เคยบอกคำถามอะไรแบบนี้มาก่อนเลย ใหม่ไปไม่ถูกละ"

เราพร้อมที่จะเป็นแฟนกันมั้ย "ต้องค่อยๆ ดูกันไป" จริงๆ มีในใจว่าถ้าผ่านตรงนี้ก็เป็นแฟนเรา "(คิด) เครียดสิ ลองมายืนตรงนี้มั้ยคะ (หัวเราะ) ไม่ค่อยชิน ถูกถามเรื่องความรัก"

มีภาพเหยียบเท้าออกมาเหมือนในละครว่าจะอยู่แบบนี้ตลอดไป "เหยียบกันเล่นๆ ใหม่ชอบแกล้งพี่เต๋อ" พี่เกล้าก็ดูแฮปปี้ "จริงๆ ขึ้นอยู่กับว่าเราจะโอเคหรือเปล่า เราไม่รีบ ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป เพราะเราไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไร แต่ตอนนี้ก็มีความสุขดีค่ะ ส่วนวาเลนไทน์ไม่คาดหวังอะไรค่ะ ไม่แอบลุ้นของขวัญค่ะ แต่วันวาเลนไทน์ใหม่อยู่ต่างประเทศ ไปทำงานค่ะ ไปนิวยอร์กค่ะ".

ใหม่ ดาวิกา ยังไม่อัพเดตสถานะความสัมพันธ์กับ เต๋อ ฉันทวิชช์ เป็นแฟน ขอศึกษาไปเรื่อยๆ ก่อน ไม่รีบร้อน 8 ก.พ. 2561 20:38 8 ก.พ. 2561 21:18 ไทยรัฐ