วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนร้ายประกบยิงนักการภารโรง อ.กรงปินัง ดับ ระหว่างขับรถกลับบ้าน

คนร้ายประกบยิงนักการภารโรง อ.กรงปินัง ดับ ระหว่างขับรถกลับบ้าน

  • Share:

2คนร้ายซิ่ง จยย.ประกบรัวยิงนักการภารโรงอำเภอกรงปินัง ที่กำลังขับรถปิกอัพกลับบ้านพร้อมภรรยา บาดเจ็บก่อนไปเสียชีวิตที่ รพ.ศูนย์ยะลา บริเวณทางลัดสายมลายูบางกอก-พงยือไร ต.สะเตงนอก จ.ยะลา คาดน่าจะมาจากเรื่องส่วนตัว แต่ยังไม่ตัดประเด็นสร้างสถานการณ์ออก...

เมื่อเวลา 18.45 น. วันที่ 8 ก.พ. 61 พ.ต.อ.ประวิตร ช่อเส้ง ผกก.สภ.เมืองยะลา พร้อมกำลังไปตรวจสอบเหตุมีผู้ถูกยิงอาการสาหัส เหตุเกิดบนเส้นทางลัดสายมลายูบางกอก-พงยือไร หมู่ 2 ต.สะเตงนอก พบรถปิกอัพนิสสัน สีเหลือง ทะเบียน ขน 3255 สงขลา จอดคาอยู่กลางถนน บริเวณกระจกหน้าด้านขวามือฝั่งคนขับ และตัวถังด้านเดียวกันมีรูกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 5 รู ส่วนผู้ถูกยิงทราบชื่อ นายสาและ หมันเส็น อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 111/6 หมู่ 3 ต.สะเอะ อ.กรงปินัง ถูกกระสุนปืนที่ศีรษะ และลำตัวหลายนัด อาการสาหัส ถูกนำส่ง รพ.ศูนย์ยะลา แล้ว แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนเก็บรวบรวมไว้ได้ จำนวน 4 ปลอก จึงได้เก็บรวบรวมไว้


จากการสอบสวนทราบว่า นายสาและ หมันเส็น เป็นนักการภารโรงประจำที่ว่าการอำเภอกรงปินัง ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถปิกอัพคันดังกล่าวเดินทางกลับบ้าน โดยมี นางเราะฮะนี หมันเส็น อายุ 59 ปี ภรรยา นั่งมาด้วย ขณะมาถึงที่เกิดเหตุมีคนร้าย 2 คน ขี่ จยย.ไม่ทราบยี่ห้อ และหมายเลขทะเบียนแล่นติดตาม จังหวะขับแซง มือปืนที่ซ้อนท้ายได้ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม.จ่อยิงใส่ติดต่อกันหลายนัด เป็นเหตุให้ นายหมันเส็น ถูกกระสุนปืนได้รับบาดเจ็บสาหัส ไปเสียชีวิตที่ รพ.ศูนย์ยะลา ดังกล่าว ส่วน นางเราะฮะนี ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด หลังก่อเหตุคนร้ายได้ขี่ จยย.หลบหนีไปทางบ้านพงยือไร ต.บันนังสาเรง เขตติดต่ออย่างรวดเร็ว ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากเรื่องส่วนตัว แต่ไม่ทิ้งประเด็นการสร้างสถานการณ์.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้