วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เชียร์ ฑิฆัมพร ตอบแล้วคบกับไฮโซ กึ้ง หรือเปล่า!! (คลิป)

เชียร์ ฑิฆัมพร ตอบแล้วคบกับไฮโซ กึ้ง หรือเปล่า!! (คลิป)

  • Share:

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า ไฮโซหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย ตามจีบนางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร อยู่ ทำเอาหลายๆ คนฮือฮาไม่น้อย และเมื่อได้เจอสาวเชียร์ที่งาน นิทรรศการเปิดตัวแคปซูลคอลเลกชั่นพิเศษ MCM x EDDIE KANG ที่ บริเวณฮอลล์ ออฟ เฟม ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยไม่พลาดที่จะสอบถามเรื่องหัวใจว่าตอนนี้ไฮโซหนุ่มชื่อดังตามจีบอย่างในข่าวหรือไม่ ซึ่งสาวเชียร์เผยว่า 

ถามถึงความสัมพันธ์กับกึ้ง เฉลิมชัย?
"ก็รู้สึกเป็นเกียรติมากเลยนะคะที่เป็นข่าวกับเรื่องนี้ เป็นกับพี่กึ้งด้วยนะคะ ขอบคุณมาก จริงๆ เราก็ได้เห็นข่าวมาบ้างแล้ว เพราะมีการส่งมาหากันเยอะมาก อันนี้แก้ในจุดแรกก่อนแล้วกัน คอร์สที่เราเรียนคือ DEAF ไม่ใช่ ABC แต่เราเป็นเพื่อนร่วมคอร์สกันค่ะ"

สรุปกิ๊กกันจริงไหม?
"พี่กึ้งเป็นพี่ชายที่น่ารักค่ะ จริงๆ เรื่องที่เราไปเที่ยวกันเนี่ย ไปเป็นแก๊งแบบที่เราเห็นกันตามข่าวตั้งแต่ช่วงต้น ม.ค. แล้ว แต่เชียร์ไม่ทราบว่าอยู่ดีๆ ประเด็นมันดีเลย์หรือยังไง ถึงเพิ่งมาเป็นข่าวตอนนี้ค่ะ ไม่มีอะไรค่ะ"

เขาจีบไหม?
"ไม่ๆๆ คือต้องบอกว่าเพื่อนร่วมคอร์สมีความสนิทสนมกันอยู่แล้ว พี่เขาเป็นพี่ที่น่ารักกับเราและทุกคน ดูแลทุกคนจริงๆ ไม่ใช่เฉพาะเราเป็นพิเศษ ถามว่าหยอดไหมไม่มี เป็นการคุยแบบเพื่อนที่ดีต่อกันจริงๆ ค่ะ"

แต่เราไปทริปกับกึ้งบ่อยพอสมควร?
"จริงๆ ได้เจอกันด้วยคอร์สเรียน ก็เจอกันบ่อยอยู่แล้ว ด้วยความที่เรามีโปรเจ็กต์บางอย่าง มีการปรึกษาหารือเรื่องของงานบางอย่างที่อาจได้ทำร่วมกัน"

พอเป็นข่าวได้คุยกันรึยัง?
"ตั้งแต่เป็นข่าวยังไม่ได้ส่งไปคุยอะไรเลยนะคะ แต่ในกรุ๊ปพวกเรากันเองก็มีการคุยกันอยู่ว่าเห็นข่าวรึยัง แต่ยังไม่ได้คุยส่วนตัวกันเลยค่ะ"

มีโอกาสคลิกกันไหม?
"ถ้าส่วนตัวเชียร์ เชียร์รู้สึกว่าพี่กึ้งเป็นพี่ที่น่ารัก เป็นเรื่องที่ดีสำหรับตัวเรา แต่ไม่อยากให้มาจับจ้องเป็นประเด็นอะไร เหมือนอย่าเอาเชียร์ไปแบบนึกจะเป็นคู่กับใครก็เป็นคู่กับใคร เพราะในทริปเองมันก็เคยมีกรณีจับเชียร์ไปเป็นประเด็นกับเพื่อนเชียร์ก็คือบิ๊ก และทริปนี้บิ๊กก็ไป แต่จับเชียร์เป็นประเด็นกับพี่กึ้ง เชียร์ไม่อยากให้เราไปคู่กับใครไปๆ มาๆ มันไม่ใช่ภาพที่ดีเท่าไรสำหรับเรา"

ที่คนจับคู่เพราะในรูปเชียร์จะถ่ายคู่กับกึ้งตลอด?
"ไม่จริงๆ มันเป็นจังหวะมากกว่า บางรูปมันยืนอยู่ใกล้กัน เป็นการถ่ายรูปที่มันไม่มีอะไรเลย"

สรุปเขาไม่ได้จีบ?
"ไม่ได้จีบ คือเราคุยกันด้วยความสบายใจ เชียร์ไม่อยากให้คนคิดอะไรไปก่อน โดยเฉพาะอยู่ดีๆ พอเป็นข่าวก็มามองเป็นแง่ลบ ไม่ว่ากับเชียร์หรือพี่กึ้งเอง เพราะเชียร์กับพี่กึ้งเป็นพี่น้องกัน"

ก่อนเป็นข่าวได้คุยส่วนตัวกับกึ้งบ่อยไหม?
"จริงๆ ได้คุยกันอยู่แล้ว เป็นเพื่อนกัน และคุยกันเป็นเรื่องปกติมากเลย"

โอกาสพัฒนามีไหม?
"ณ ตอนนี้มันไม่มีอะไรที่เป็นในแง่นั้นค่ะ แฮปปี้กับการที่เรามีพี่ชาย"

เท่าที่คุยกันเขาเป็นคนยังไง?
"ส่วนตัวเชียร์มองว่าพี่เขาเป็นคนที่น่ารักอยู่แล้ว ถามว่าจะมีโอกาสพัฒนาไหม คือไม่ได้มองอะไรแบบนั้นไปเลยดีกว่าในตอนนี้นะคะ"

แต่เหมือนเพื่อนในกลุ่มก็แซวกันอยู่?
"เชียร์ว่ามันเป็นการแซวเล่นๆ มากกว่า เพราะพี่กึ้งเองก็โสด เชียร์เองก็โสด มันเป็นการแซวกันเป็นเรื่องปกติของเพื่อนในกลุ่มค่ะ"

อันนี้พูดได้เต็มร้อยเลยใช่ไหมว่าโสด?
"ก็ (หัวเราะ) ตอนนี้โสดๆ"

แล้วกับบิ๊กล่ะ?
"กับบิ๊กไม่พัฒนา เชียร์บอกตั้งแต่แรกแล้วว่าเป็นเพื่อนกัน ไม่มีอะไร เชียร์ถึงบอกไงว่าไม่ได้อยากให้เอาเชียร์ไปคู่กับคนนั้นคนนี้ค่ะ"

คือบิ๊กกับกึ้งสถานะเดียวกัน?
"เป็นเพื่อนกันค่ะ เอาเป็นว่าถ้ากับใครเดี๋ยวเชียร์บอกเองก็ได้ ไม่ต้องมาจับให้เชียร์"

สรุปโสดแต่มีคนคุย?
"ก็...เอาไว้เดี๋ยวให้มัน... (หัวเราะ) ไม่สบายขึ้นมากะทันหัน (ยิ้ม) เอาเป็นว่ายังโสดอยู่"

มีหนุ่มคนพิเศษคุยอยู่?
"ใจเย็นๆ เอาเป็นว่าไว้ถ้ามีอะไรคืบหน้าเดี๋ยวอัพเดตกัน กับพี่กึ้งเป็นพี่ที่น่ารักก่อนแล้วกันนะค้า"

กับคนนี้คุยมานานรึยัง?
"อย่าเพิ่งๆ ยังไม่ตั้งต้นแล้วกันค่ะ ขอตั้งหลักตัวเอง ตอนนี้ทำธุรกิจก่อน"

คิดจะคุยต่อเนื่องกันไปไหม?
"คิดว่าก็คงจะ...เดี๋ยวว่ากันอีกทีนึงค่ะ"

ถามถึงละครกับเต้ย พงศกร?
"จริงๆ ต้องบอกว่าตอนนี้ค่อนข้างยุ่งกับธุรกิจของตัวเองจริงๆ อะไรที่เราลงตัว สามารถร่วมงานได้ก็ยินดีอยู่แล้ว แต่ว่ากรณีละครเรื่องล่าสุด มันเป็นไปไม่ได้จริงๆ สำหรับคิวของเชียร์เอง ก็ต้องขออภัยแฟนๆ ด้วยแล้วกันนะคะ เชื่อว่าหลายๆ คนเข้าใจอยู่แล้วแหละ

เชียร์ว่าประเด็นที่มันมีขึ้นมาว่าเหมือนไปถล่มไอจีหรือไม่ยอม อันนี้เชียร์ว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง เพราะเชียร์ว่าทุกคนมีวุฒิภาวะพออยู่แล้ว อะไรที่มันไม่ได้ มันเป็นไปด้วยเรื่องของความไม่ลงตัวเท่านั้นเอง

เชียร์ก็งงว่าเรื่องถล่มมันมาได้ยังไง เพราะเท่าที่เชียร์เห็นมันไม่มีเหตุการณ์ถล่มอะไรเลย ตรงนี้เชียร์ต้องขอโทษด้วยถ้าทำให้ผิดหวัง ขอโทษทางผู้ใหญ่ด้วยที่อาจจะไม่สามารถจริงๆ แต่ถ้าเมื่อไหร่สามารถ โดยเฉพาะของพี่หน่อง เชียร์ยินดีที่จะให้เป็นกรณีแรกอยู่แล้ว เพราะที่ผ่านมาเราเคยปฏิเสธละครเรื่องอื่นเพื่อที่จะมาเล่นเรื่องนี้ด้วยซ้ำ แต่ ณ ตอนนี้มีการขยับเขยื้อนกันแล้วมันไม่ได้จริงๆ เราก็ต้องขออภัยด้วยจริงๆ ค่ะ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้