วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปราปต์ปฎล ไม่ขอพูดถึงอดีต อยากเจอลูกใจจะขาด แต่ลูกไม่ติดต่อมาซะที

หลังจากที่ 2 แม่ลูก นางอิณธิรา นาธาน และ เจมส์ ติณห์ทยุต เมี้ยกลาง ได้หอบหลักฐานออกมาตามหานักแสดงอักษรย่อ ป. ว่าทิ้งลูกเมียไป 20 กว่าปีไม่เลี้ยงดู แถมเมื่อลูกชายพยายามจะติดต่อไปแต่ถูกปิดกั้นทุกช่องทาง โดยลูกชายได้เปิดเผยต่อหน้าสื่อว่า พ่อของตนคือนักแสดงหนุ่ม ปราปต์ ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง นั่นเอง

ล่าสุดที่งานบวงสรวงละครเรื่อง ชุมแพ ที่ช่อง 3 หนองแขม นักข่าวได้เจอนักแสดงหนุ่มปราปต์ ปราปต์ปฎล จึงได้สอบถามถึงเรื่องราวดังกล่าว ซึ่งหนุ่มปราปต์ ก็ได้ชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

เรื่องนี้น่าจะจบตามที่ทุกคนเข้าใจ ไม่มีอะไรแล้ว เพราะตนได้ชี้แจงผ่านทางเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมไปเรียบร้อยแล้ว หากการออกมาพูดความจริงในฝั่งของตนแล้วต้องทำให้ใครเสียหาย ขอไม่พูดดีกว่า

ความจริงเป็นอย่างไร คนที่อยู่ในเรื่องราวก็จะรู้กันดี ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นมันคือเรื่องจริง ยอมรับว่าอีกฝ่ายเป็นภรรยา และนั่นก็คือลูกที่เกิดจากตนเมื่อ 20 กว่าปีที่แล้ว แต่ตนไม่ขอพูดรายละเอียด เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัว

ถ้าอีกฝ่ายนึงพูด แล้วอีกฝ่ายนึงก็พูด เรื่องไม่ตรงกันมันก็ไม่จบ เพราะฉะนั้นจึงขอเลือกที่จะเงียบดีกว่า เพราะมองว่าเรื่องที่ผู้ใหญ่สร้างกันไว้ไม่ควรไปกระทบกับเด็ก ซึ่งตนอยากเจอลูก และให้เบอร์ติดต่อไปแล้ว จึงไม่มีความจำเป็นที่จะมานั่งเอาเรื่องในครอบครัวมาพูดให้เสียหาย

และตอนนี้ลูกก็ยังไม่ติดต่อมา ยืนยันตนไม่อยากให้ลูกได้รับผลกระทบอะไร เลยเลือกที่จะรอเขาเข้ามาแล้วค่อยพูดกัน หากมีอะไรที่ตนสามารถช่วยได้ก็ยินดี และในวันที่ตนกับอดีตภรรยาจบกันนั้น ยืนยันไม่ได้โกรธหรือเกลียดอะไรกัน มีการตกลงและจบกันด้วยดี แต่ก็ไม่รู้ว่าทำไมอีกฝ่ายถึงทำแบบนี้ และตั้งแต่วันนั้น ประมาณ 15-16 ปีก็ไม่ได้คุยกันเลย.

ปราปต์ ปราปต์ปฎล ขอยุติไม่พูดถึงเรื่องราวในอดีตเมื่อ 20 กว่าปีผ่านมา หลังลูกเมียหอบหลักฐานออกมาแฉว่าไม่เคยส่งเสียเลี้ยงดู 8 ก.พ. 2561 19:07 8 ก.พ. 2561 20:21 ไทยรัฐ