วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เจ๊เกียว แจงภาพไขว้นิ้วสาบาน ครูปรีชา ยันไม่วิตก ขอสังคมรอเวลา

เจ๊เกียว แจงภาพไขว้นิ้วสาบาน ครูปรีชา ยันไม่วิตก ขอสังคมรอเวลา

  • Share:

ครูปรีชา ยันไม่วิตก พร้อมให้ความร่วมมือตำรวจกองปราบ พร้อมขอสังคมรอเวลา เพื่อให้ความจริงปรากฏ ด้าน เจ๊เกียว ออกขายลอตเตอรี่ตามปกติ ชี้แจงภาพไขว้นิ้วสาบาน ...

ความคืบหน้า คดีหวย 30 ล้าน ที่กาญจนบุรี เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 8 ก.พ. 61 นายปรีชา ใคร่ครวญ เปิดเผยว่า วันนี้ตนได้ลาป่วย เนื่องจากเป็นโรคภูมิแพ้ จึงพักผ่อนที่บ้านพัก ถามถึงเรื่องคลิปเสียงที่มีการพูดกัน ตนยังไม่ได้ยินได้ฟัง แต่ตนไม่ได้ใส่ใจอะไร เชื่อมั่นว่าระบบยุติธรรม จะทำให้เกิดความเป็นธรรมต่อทุกฝ่าย คดีนี้ไม่เครียด ไม่วิตก ตอนนี้สบายๆ และพร้อมให้ความร่วมมือกับตำรวจกองปราบในทุกประการ วันนี้ ต้องขอให้สังคมรอเวลานิดหน่อย ความจริงก็จะปรากฏว่าใครเป็นอย่างไร ตนเชื่อว่าไม่มีใครบิดเบือนความจริงได้

ด้าน นางปณัญชยา สุขผล หรือ เจ๊เกียว ผู้ค้าสลากรายหนึ่งของจังหวัดกาญจนบุรี และเป็นพยานคนสำคัญของฝ่าย ครูปรีชา ใคร่ครวญ ได้ออกขายลอตเตอรี่ โดยตั้งแผงขายที่ตลาดนัดหัวนา ถนนพัฒนาการ ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี พร้อมเปิดเผยเกี่ยวกับคดีว่า วันสองวันนี้มีตำรวจกองปราบปรามมาพบ สอบถามเกี่ยวกับคดี ถามว่าเห็นเหตุการณ์ซื้อขายจริงมั้ย ก็ตอบตามความจริงไป วันนี้ก็มีตำรวจมาสอบถาม ก็ให้ปากคำไป

เจ้เกียว กล่าวต่อว่า เกี่ยวกับกระแสโซเชียลที่ว่าตอนสาบานเอานิ้วไขว้ อยากบอกว่า ไม่มีอะไร สงสัยอะไรกันมากมาย ตอนนั้นมีสื่อมวลชนขอให้ถือไวเลสไว้ก็เท่านั้น เรื่องนี้อย่าเอามาเป็นประเด็น เรื่องคดียังเชื่อว่าความจริงที่เกิดขึ้นก็ต้องเป็นความจริง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้