วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลิปยังว่อนเน็ต สองพระเอกหุ่นแน่น ในฉากหนังดัง!

หนังฉายไปนานตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ความแรงเว่อร์ ของฉากเลิฟซีนชายรักชายระหว่าง ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย กับ ภูริ หิรัญพฤกษ์ ในหนังสุดฉาวเรื่อง คนขับรถ The Driver ยังมีคลิปแซ่บให้ดูกันตาฉ่ำว่อนเน็ตอยู่ เป็นที่ฮือฮาสนั่นเน็ตไม่หาย! เพราะมีหลายคนพลาดจากการดูในโรงหนัง เพราะเข้าฉายน้อยโรง และฉายได้แป๊บเดียวก็โดนถอดออกจากโรงไป

ในหนังเรื่อง คนขับรถ The Driver เรียกว่าปั้นจั่นกล้าเล่นเนื้อแนบเนื้อแบบไม่แคร์เวิลด์ จนแฟนคลับของปั้นจั่น เรียกร้องให้กล้าเล่นกล้าถอดอีกสักเรื่องสองเรื่อง เพราะรูปร่างหน้าตาหุ่นเป๊ะมาก แถมอินเนอร์ก็แรงชัดจัดเต็ม เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่กล้ารับเล่นบทเกย์ได้สบายๆ ไม่เหมือนพระเอกหลายคนที่ห่วงภาพลักษณ์เกินเหตุ ไม่ขอรับเล่นบทเกย์ เพราะใจแคบคิดไปเองว่าจะเสียภาพลักษณ์

ทั้งที่ความจริงแล้ว บทเกย์ก็เป็นแค่บทบาทหนึ่งของการแสดงเท่านั้น ถ้าเล่นให้ดีเล่นให้ถึง ก็จะเป็นที่ชื่นชอบได้ไม่ยาก เพราะตอนนี้กลุ่มคนดูไม่ใช่มีเฉพาะเกย์เท่านั้นแล้ว ยังมีชายจริงหญิงแท้ทั้งในและต่างประเทศ ที่ชื่นชอบหนังแนวนี้อยู่ไม่น้อย. 

ภาพจากหนัง The Driver

อย่าหยุดเสียว หนังฉายไปนานตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ความแรงเว่อร์ ของฉากเลิฟซีนชายรักชายระหว่าง... 8 ก.พ. 2561 18:48 9 ก.พ. 2561 21:31 ไทยรัฐ