วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาคริต เปิดปม!! ลาเชฟกระทะเหล็ก มีบางอย่างที่ไม่ชอบ เข้าขั้นโกรธ! (คลิป)

เป็นโลโก้ไปแล้วสำหรับ คุณชาคริตคร้าบบบ กับรายการเชฟกระทะเหล็ก แต่จู่ๆ ก็หลุดจากการเป็นพิธีกร เพราะมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบรายการ ซึ่งมีบางอย่างที่ทำให้ชาคริต ไม่ชอบจนเข้าขั้นโกรธ ซึ่งเจ้าตัวมาเป็นเปิดเผยในรายการ คุยแซ่บโชว์ ช่อง ONE

"เชฟกระทะเหล็กเปลี่ยนเพราะเขาเปลี่ยนรูปแบบให้ตลก แล้วเราไม่ได้ตลกขนาดนั้น ผมไม่เห็นการทำอาหารเป็นเรื่องทิ้งๆ ขว้างๆ ตลกนะ บางคนเห็นมาโยนๆ เล่น ผมไม่ชอบ เราเห็นแล้วก็โกรธ บางคนอาจจะหลงลืม เป็นแนวทางเขา แต่เราไม่เก๊ต ถ้าเราไม่พร้อมก็ไม่ดีกว่า ถ้าเรารู้สึกว่ามันไม่เข้ากับเรา

ออกผมไม่น้อยใจนะ ผมอยู่มา 4-5 ปีก็นานแล้วนะ ข่าวว่าโดนถอด ก็ไม่ได้สนใจอะไร ผมคุยกับผู้ใหญ่ก็รู้เรื่อง เรารู้ว่าความเป็นจริงคืออะไร

อย่างอีกรายการหนี่ง พี่ๆ เขาก็มาคุยที่ร้านเมื่อปลายปีว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบรายการ เราก็โอเค เราก็มูฟออน เพราะเราก็ไม่ค่อยมีเวลา เราจะมีลูกแล้ว เดี๋ยวไม่มีให้ลูก เพราะเดี๋ยวเราก็มีรายการทัวร์ตัวแตกอีก นี่ก็เคยพูดว่าเดี๋ยวไม่ค่อยรับละครละ ให้เวลาลูก แล้วพอพูดปุ๊บก็เปลี่ยนแปลงเลย ก็น่าแปลกเหมือนกัน"

คลิปนาที 24.16

เป็นโลโก้ไปแล้วสำหรับ คุณชาคริตคร้าบบบ กับรายการเชฟกระทะเหล็ก แต่จู่ๆ ก็หลุดจากการเป็นพิธีกร ซึ่งมีบางอย่างที่ทำให้ ชาคริต ไม่ชอบจนเข้าขั้นโกรธ 8 ก.พ. 2561 18:40 8 ก.พ. 2561 20:03 ไทยรัฐ