วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวเชียงรายเมายาบ้า คลุ้มคลั่งหนัก คว้ามีดแทงลูกสาวไส้ทะลักดับ

สาวเชียงรายเมายาบ้า คลุ้มคลั่งหนัก คว้ามีดแทงลูกสาวไส้ทะลักดับ

  • Share:

ผลกรรมของเด็กต้องมาสังเวยชีวิตเพราะฤทธิ์ยาบ้า สาวเชียงรายวัย 38 ปี เสพยาบ้าแล้วหลอนคลุ้มคลั่งชักมีดแทงท้องลูกสาวไส้ทะลัก ชาวบ้านได้ยินเด็กร้องเข้ามาช่วยปิดล้อมส่ง ตร. ส่วนเด็ก อาการสาหัสไปตายที่โรงพยาบาล...


เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 7 ก.พ.61 ร.ต.อ.นพพร จอมสว่าง รอง สว.สภ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย ได้รับแจ้งมีเหตุแม่แทงลูกได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ บ.สันติคีรี หมู่ 1 ต.แม่สลองนอก อ.แม่ฟ้าหลวง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.บุญวาส มังคราช ผกก.สภ.แม่ฟ้าหลวง พร้อมด้วย พ.ต.ท. ไพโรจน์ จันทาพูน รอง ผกก.สอบสวน รุดไปที่เกิดเหตุภายในห้องเช่าเรือนแถวไม่มีเลขที่ ห้องที่ 10 พบเบาะนอนปูกับพื้นเปื้อนเลือด มีลำไส้ตกอยู่กับพื้น 1 ชิ้น คนเจ็บชื่อ ด.ญ.วิจิตรา บุญมี อายุ 5 ปี ถูกนำส่ง รพ.แม่จัน และเสียชีวิตในที่สุด

ส่วนนางอาหลง ชิมั่น อายุ 38 ปี ชาวบ้าน หมู่ 1 ต.แม่สลองนอก อ.แม่ฟ้าหลวง ผู้ต้องหามือมีดผู้เป็นแม่ หลังเกิดเหตุได้วิ่งหนีออกไปทางริมหนองน้ำ ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้ช่วยกันปิดล้อมไว้ แต่นางอาหลงได้เกิดคลุ้มคลั่งใช้มีดไล่แทงทำร้ายผู้เข้าใกล้ เจ้าหน้าที่จึงเข้าเกลี้ยมกล่อมผ่านไป 2 ชั่วโมง จึงยอมวางมีดปลายแหลมยาว 30 ซม. ของกลางที่จ้วงแทงลูกของตนเองเข้ามอบตัว

จากการสอบสวนนางอาหลง ให้การว่าหลังจากเสพยาบ้าได้เกิดอาการเพี้ยนมีเสียงกระซิบข้างหูว่าให้ฆ่า ด.ญ.วิจิตรา ลูกสาว เพราะน่าสงสารเป็นเด็กพิการหัวโต มีน้ำในสมอง ทำให้ตนเอง ต้องคอยอยู่เฝ้าตลอดเวลา ไปไหนไม่ได้ ตนเองจึงใช้มีดปลายแหลมจ้วงแทงไป 1 ครั้ง ขณะ ด.ญ.วิจิตรา นอนอยู่ ไส้ไหลหลุดติดปลายมีดออกมากองกับพื้น ทำให้ ด.ญ.วิจิตรา ร้องเสียงดังอย่างเจ็บปวด ชาวบ้านใกล้เคียงได้ยินเสียงจึงเข้าดูเห็นเหตุการณ์ ได้ช่วยกันไล่จับ นางอาหลงกลับใช้มีดไล่แทงชาวบ้านและหนีไปจนมุมที่หนองน้ำตรงข้ามบ้าน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้