วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โด้อ้วนเร้าอดีตต้นสังกัด เร่งปิดดีลกระชาก 'เนย์มาร์' เสริมคม

อดีตดาวยิงแข้งทองชาวบราซิเลียนของเรอัล มาดริด แนะนำอดีตต้นสังกัดว่า ให้คว้าตัว เนย์มาร์ มาร่วมทีมให้ได้ หลังตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกันมาอย่างยาวนาน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ก.พ.ว่า โรนัลโด อดีตกองหน้าชื่อดังทีมชาติบราซิล ออกโรงหนุนอดีตต้นสังกัดอย่างเรอัล มาดริด ให้รีบคว้าตัว เนย์มาร์ มาร่วมทีมโดยเร็ว

ถึงแม้แนวรุกตัวกลั่นชาวบราซิเลียน จะเพิ่งย้ายออกจากถิ่นคัมป์ นู ได้ไม่นาน แต่กลับมีข่าวลืออย่างหนาหูว่า เจ้าตัวพร้อมเปิดช่องที่กลับมาค้าแข้งบนแผ่นดินสเปนอีกครั้ง โดยมี เรอัล มาดริด เป็นเต็งจ๋าที่จะได้ลายเซ็นไปครอบครอง

ซึ่งล่าสุด โรนัลโด ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวมาร์กา ว่า “เนย์มาร์ คือยอดนักเตะ บางทีเขาอาจจะกลายเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของโลก ในอนาคตอันใกล้ด้วย และเรอัล มาดริด เอง ก็ต้องการนักเตะที่ดีที่สุดเสมอ”

“อย่างไรก็ตาม ผมไม่เคยได้ยินเจ้าหน้าที่คนใดของมาดริด พูดถึงเรื่องเกี่ยวกับ เนย์มาร์ เลยสักครั้ง แต่ในพวกเขาควรคิดว่าจะทำอย่างไรมากกว่า ในปีที่ยากลำบากเช่นนี้ เพื่อก้าวต่อไปและจบด้วยผลงานที่ดี”

อดีตดาวยิงแข้งทองชาวบราซิเลียนของเรอัล มาดริด แนะนำอดีตต้นสังกัดว่า ให้คว้าตัว เนย์มาร์ มาร่วมทีมให้ได้ หลังตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกันมาอย่างยาวนาน... 8 ก.พ. 2561 17:35 8 ก.พ. 2561 19:06 ไทยรัฐ