วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวที่ดินขอตัวเข้าห้องน้ำ กลับผูกคอตาย พบก่อนหน้าทะเลาะกับแฟนหนุ่ม

ปัญหาชีวิต!! สาวที่ดินน้อยใจแฟนเกิดความเครียด นั่งทำงานอยู่ได้บอกเพื่อนขอเข้าห้องน้ำ หายไป 2 ชม. เพื่อนตามหาวุ่น จนปีนเข้าไปในบ้านแทบช็อค พบผูกคอตายคาบ้านพักแล้ว...
 

เมื่อเวลา 13.20 น. วันที่ 8 ก.พ.61 ร.ต.ท.หญิง ธัญญา อุดทอง รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองสระแก้ว รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านพักจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ บ้านพัก จนท.ที่ดินจังหวัดสระแก้ว อ.เมือง จ.สระแก้ว พบร่างน.ส.รัตปราณี อายุ 35 ปี เป็นเจ้าหน้าที่การเงินสำนักงานที่ดินจังหวัดสระแก้ว อยู่บ้านเลขที่ 4/56 ถ.รัฐกิจไคลคลา ต.ในเมือง อ.เมืองร้อยเอ็ด จ.ร้อยเอ็ด สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงขายาวสีดำ ห้อยคออยู่กับเชือกไนลอนผูกกับขั้นบันไดภายในบ้านชั้นล่างบ้านพัก เจ้าหน้าที่พร้อมแพทย์เวรตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลตามร่างกายแต่มีรอยเชือกที่คอคาดว่าขาดอากาศหายใจ และเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-4 ชม. 


ด้าน น.ส.นาฤตยา สำเร็จ อายุ 32 ปี เพื่อนร่วมงาน เผยว่า เมื่อช่วงประมาณ 10 โมงกว่า ผู้ตายได้บอกว่า ขอตัวไปเข้าห้องน้ำและให้ตนนั่งทำงานแทน เมื่อเวลาผ่านไปกว่า 2 ชม. จึงได้ชวนเพื่อนร่วมงานออกตามหา และได้โทรถามคนขับรถว่าออกไปข้างนอกหรือไม่ จึงทราบว่าไม่ได้ออกไป จากนั้นจึงได้พากันมาตามหาที่บ้านพักพบว่าห้องล็อกอยู่ จึงมีเพื่อนร่วมงานผู้ชายจะปีนขึ้นไปและเข้าจากทางด้านบน เมื่อเดินลงบันไดมาพบนางรัตปราณี ผูกคอเสียชีวิตที่บันได จึงได้ช่วยกันนำตัวลงมาจากเชือก ปรากฏว่าเสียชีวิตแล้ว จึงได้โทรแจ้ง จนท.ตำรวจมาตรวจสอบ และทราบว่าก่อนหน้านี้ผู้ตายมีการทะเลาะกับแฟนในเรื่องการหึงหวง แต่ไม่เคยพบแฟนของผู้เสียชีวิต 


จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย สิ่งของไม่ถูกรื้อค้น และได้ติดต่อกับทางน้องสาวผู้เสียชีวิตแล้ว ซึ่งอยู่ระหว่างเดินทางมาดูศพ เบื้องต้น จนท.จะสอบสวนว่า มีปัญหาครอบครัวส่วนตัว หรือมีปัญหาจากการทำงาน หรืออื่นๆ ต้องสอบพยานแวดล้อมและพยานบุคคลเพื่อหาสาเหตุต่อไป.

ปัญหาชีวิต!! สาวที่ดินน้อยใจแฟนเกิดความเครียด นั่งทำงานอยู่ได้บอกเพื่อนขอเข้าห้องน้ำ หายไป 2 ชม. เพื่อนตามหาวุ่น จนปีนเข้าไปในบ้านแทบช็อก พบผูกคอตายคาบ้านพักแล้ว...
 8 ก.พ. 2561 16:06 8 ก.พ. 2561 16:32 ไทยรัฐ