วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หญิงมีสะดุ้ง! หนุ่มอึดอัดขอระบาย สาวโพสต์อ่อยบ่อยๆ มักหมดเสน่ห์

โปรโมตเกินเบอร์! หนุ่มตั้งกระทู้ถาม รู้สึกไหม หากผู้หญิงโพสต์อ่อยบ่อยๆ ทำให้ดูหมดเสน่ห์ ความน่าสนใจหายไปทันที ทั้งที่หน้าตาน่ารักมากตอนเห็นครั้งแรก...

สมาชิกหมายเลข 4123409 ตั้งกระทู้ ผู้ชายส่วนมากรู้สึกไหมครับ ว่าผู้หญิงคนไหนโพสต์อ่อยบ่อยๆ เสน่ห์ในตัวผู้หญิงคนนั้นหายไปเยอะเลย โดยระบุว่า คือในเฟซฯ มันจะมีผู้หญิงประเภทที่ว่า โสด แล้วโพสต์โปรโมตตัวเอง เรียกง่ายๆ ว่าอ่อย แรกๆ ผมเห็นแล้วเออน่าสนใจดี ก็กดติดดาวคนนั้นไว้ ดูเชิงสักพักแล้วค่อยทักไป พอดูไปดูมาก็เลยพบว่า ผู้หญิงบางคนเล่นอ่อยซะวันละสามเวลา โสดบ้าง เหงาบ้าง อยากมีคนข้างๆ นิดๆ หน่อยๆ ยังพอโอเค อาจจะเล่นๆ ขำๆ อ่อยจริงก็ไม่แปลกเผื่อคนไม่กล้าจีบ

แต่พอมากไปผมเอาดาวออกเลย หรือไม่ก็อันเฟรนด์ไปเลยถ้าไม่รู้จัก ความน่าสนใจหายไปทันทีทั้งที่หน้าตาน่ารัก ดูดี มีเสน่ห์มากตอนเห็นครั้งแรก กับบางคนอาจมีอ่อยบ้าง แต่ไม่ถี่ก็ยังดูมีเสน่ห์นะครับ พอกดติดดาวแล้วดูไลฟ์สไตล์ว่าตรงกันไหม ถ้าตรงก็ไปชวนคุย (บางคนก็ไม่คุยตอบผมก็แห้วไป555) แบบนี้ยังโอเคครับ

อยากรู้ว่าผู้ชายคนอื่นคิดแบบผมไหมครับ

ขณะที่ สมาชิกหมายเลข 1182029 ระบุว่า คิดเหมือนกันครับ อ่อยเช้า บ่าย เย็น ดึก โพสต์แทบทุกวัน โพสต์ โสด เหงา เปลี่ยว แชร์ Quote อ่อยๆ ใส่แคปชั่นสองแง่สองง่าม เช่น "เหงาจนใยแมงมุมเกาะ..., "สงสัยชาตินี้คงไม่ได้ใช้แล้ว..." ฯลฯ นานๆ ทำทีก็ดูเชื้อเชิญดี แต่ทำทุกวันดูเป็นผู้หญิงหมกมุ่นไปครับ ก็มีอันฟอลบ้างอะไรบ้างเช่นกัน

สมาชิกหมายเลข 3518532 ระบุว่า ขนาดเราเป็นผู้หญิงเรายังไม่ชอบเลย อะไรที่มันเยอะเกินมันก็ดูน่ารำคาญ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ถ้าโพสต์เยอะๆ เวิ่นเว้อ บางทีก็อันฟอล ไม่ก็อันเฟรนด์ไปเลย

สมาชิก Level Zero ระบุว่า ผมไม่ค่อยสนใจหรอกครับ พวกบอกว่าโสดโปรดจีบ อะไรพวกนี้ จริงเค้าไม่ได้อ่อยพวกคุณๆ หรือใครหรอกครับ เค้าอ่อยคนคนนึงจากเพื่อนในเฟซนับพันคนของเค้า สรุปคือเค้ารอคนที่เค้าชอบมาจีบ หรือไม่ก็อาจงอนแฟนอยู่เลยประชดแฟน เพราะฉะนั้นอย่าหลงเข้าไปครับ

สมาชิก TRouBlEMakeR_NB ระบุว่า โสดนี่มันเส้นบางๆ ระหว่าง ไม่มีคนมาจีบ กับ ไม่มีคนเอา เลยนะ.

โปรโมตเกินเบอร์! หนุ่มตั้งกระทู้ถาม รู้สึกไหม หากผู้หญิงโพสต์อ่อยบ่อยๆ ทำให้ดูหมดเสน่ห์ ความน่าสนใจหายไปทันที ทั้งที่หน้าตาน่ารักมากตอนเห็นครั้งแรก... 8 ก.พ. 2561 15:58 8 ก.พ. 2561 17:12 ไทยรัฐ