วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 09/02/61

โสมชบาจ๊ะจ๋า 09/02/61

โดย โสมชบา
9 ก.พ. 2561 05:01 น.
  • Share:

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ พระราชทานปริญญาบัตร ที่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชียงราย วันที่ 12 ก.พ. เป็นวันแรก

ใกล้ประกาศผล “Thailand Zocial Awards 2018 รางวัลของโซเชียล แบรนด์, เอเจนซี, คนบันเทิง และผู้ทรงอิทธิพลสาขาต่างๆ ที่ผลงานดีเยี่ยม กล้า ตั้งสุวรรณ และ พเนิน อัศววิภาส จึงเผยรายชื่อผลงานที่ผ่านเข้ารอบตัดสิน 51 รางวัล ที่ www.thailandzocialawards.com

ยามนี้ เศรณี–ปัญญชลี เพ็ญชาติ หน้าบานเป็นกระด้ง เพราะลูกสาวคนเดียว แหวนแหวน-ปวริศา จบฮาร์วาร์ดแล้ว

อดุลย์ โชตินิสากรณ์ อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ ตะลึงสตั๊นไป 3 วินาที เมื่อเพื่อนแคปหน้าจอส่งมาให้ดูว่า ถูกโจรในละครดัง สั่ง “ล่า” แต่งานนี้ นักเรียนที่เข้าคอร์ส Yen D บอกว่า ไม่ต้องห่วง ถ้าทำงานขนาดนี้แล้วโจรยังจะมาล่า พวกเราจะเป็น “โล่” ให้ท่านเอง

หลังเปิดตัวกระเป๋าหนังเอ็กซอติก WannaBe ที่มี ผึ้ง เป็นสัญลักษณ์ ดีไซน์เปรี้ยวเฉี่ยวเก๋ มารับตลาดคนรุ่นใหม่ ในราคาจับต้องได้ ที่ Wannasu สยาม เซ็นเตอร์ หมอตาชื่อดัง นพ.ชเนศ สุวรรณมณี ก็นำไปเปิดบูธในงาน Bride Dubai ซึ่งจัดใหญ่กว่าปีก่อนๆเพื่อรับวาเลนไทน์

ใครทักว่าทำอะไรมา แก้มถึงยังมีเลือดฝาดดีสีระเรื่อเหมือนสาวๆ สุโรจนา ลีนานนท์ ศรีอักษร ซึ่งอายุจะแตะเลข 7 รอมร่อ บอกไม่แน่ใจว่าเพราะฤทธิ์เห็ดหลินจือที่กินทุกวัน หรือเพราะฤทธิ์บุญที่ทำตลอด

คริมา กุญชร ณ อยุธยา ร่วมฉลองตรุษจีน ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารจีนสูตรต้นตำรับมื้อกลางวัน โดยมีโหราจารย์จากระเบียงพยากรณ์มาตรวจดวงชะตา ที่ดิ เอ็มเพอเรอร์ มณเฑียร ริเวอร์ไซด์

หลังถูกโจรลอนดอนเนอร์ล็อกตัว รูด Richard Mille เรือนละ 5 ล้านไปตอนปีใหม่ กิตติศักดิ์ จำปาทิพย์พงศ์ ทนข้อมือว่างได้ไม่นาน ก็ซื้อรุ่นดัง RM011 มาใส่ แต่โจรอย่าหวังได้แอ้มอีกเรือน เพราะ คุณโทนี่–กิตติศักดิ์ ยังหลอน เลยไม่เปิดช่องให้ใครมาเฉียดข้อมือ และคลำนาฬิกาทุก 10 นาที ว่ายังอยู่.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้