Thairath Logo
กีฬา

สาวเวียงพิงค์ผวา! โรคจิตอาละวาดลักกกน.ช่วงวาเลนไทน์ เลือกเฉพาะของคนสวย

Share :

ชาวบ้านปง อ.หางดง เชียงใหม่ ถูกโจรเข้ามาทำลายความสงบสุข ตระเวนลักชุดชั้นใน เลือกเอาจากเจ้าของที่หน้าตาสวย ผิวขาว ใช้ของดี มีลายลูกไม้ ส่วนของคนขี้เหร่ตากไว้อย่างไรก็ไม่หาย มีคนตั้งข้อสังเกต เพราะใกล้วาเลนไทน์ เลยมีออเดอร์เข้ามา...

เวลา 12.00 น. วันที่ 8 ก.พ. 61 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน และฝ่ายปกครองตำบลบ้านปง ให้ลงพื้นที่ตรวจสอบกรณีโจรขโมยชุดชั้นในอาละวาดในพื้นที่ จึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบร่วมกับ นายพรชัย บุญมา ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านปงเหนือ หมู่ 2 ต.บ้านปง อ.หางดง จ.เชียงใหม่

โดยเข้าพื้นที่ตรวจบ้านผู้เสียหายทั้งสามหลัง พบรายหนึ่งเป็นบ้านเช่าไม่มีเลขที่ เป็นนักศึกษาจากทางภาคอีสาน จำนวน 3 คน มาเช่าพักขณะฝึกงานที่รีสอร์ตหรูแห่งหนึ่งในพื้นที่ ถูกขโมยชุดชั้นในและกางเกงใน จำนวน 3 ชุด จากนั้นไปตรวจสอบที่หอพักไม่มีเลขที่อีกแห่งในละแวกเดียวกัน ทราบชื่อผู้เสียหายชื่อเล่นว่าน้องน้ำ ถูกโจรขโมยเสื้อชั้นในกางเกงชั้นไปทั้งพวง และอีกรายที่น้องเฟิร์น ถูกขโมยชุดชั้นในไปหลายชุดเช่นกัน

ชาวบ้านในพื้นที่เปิดเผยว่า โจรที่มาขโมยครั้งนี้น่าจะมีการเลือกเหยื่อผู้ที่สวมใส่ เพราะชุดชั้นของห้องข้างๆ หรือใกล้เคียงไม่หาย แต่จะหายเฉพาะสาวสวย หุ่นดี ผิวขาว ใช้กางเกงชั้นในชุดชั้นในอย่างดี มีลายลูกไม้ หากเป็นแบบธรรมดาทั่วไปตากไว้ข้ามวันก็ไม่หาย โดยชาวบ้านที่มีลูกสาว หรือมีสตรีในบ้าน ต่างผวากันอย่างมาก เพราะไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้ในพื้นที่บ้านปงเหนือมาก่อน

ด้าน นายพรชัย บุญมา ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านปงเหนือ หมู่ 2 ต.บ้านปง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ฝ่ายปกครองในพื้นที่ กล่าวว่า หลังรับแจ้งได้จัดชุดเข้าเวรยามปกครองเข้มเพื่อดูแลในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง เพราะไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ชาวบ้านที่นี่อยู่อาศัยกันด้วยความสงบสุขมาตลอด

อย่างไรก็ตาม สำหรับการหายของชุดชั้นสตรีในครั้งนี้ เริ่มตั้นแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์มา อาจเป็นไปได้ว่าเป็นช่วงเดือนแห่งความรัก หรือวันวาเลนไทน์ และมีการออเดอร์สั่งเพื่อมาโจรกรรมออกขายในช่วงเดือนแห่งความรักนี้หรือไม่ หรืออาจแค่ก่อเหตุเพื่อสนองตัณหาความต้องการของตนเองเท่านั้น เพราะเคยมีกลุ่มที่เคยเปิดตัว ซื้อขายแลกเปลี่ยนชุดชั้นในใช้แล้วของหญิงสาวกันอย่างคึกคัก นอกจากนี้ ในละแวกพื้นที่เกิดเหตุ ยังเป็นบ้านพัก และร้านอาหารของนักแสดง 2 คนที่เพิ่งแต่งงานกัน คือ เป็ก เปรมณัช และ นิว นภัสสร ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...
ลักกางเกงในลักกกน.โจรโรคจิตขโมยกางเกงชั้นในเชียงใหม่ข่าวทั่วไป