วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เอฟรา’ สุดแฮปปี้! หลังขุนค้อนให้โอกาสพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง

แบ็กซ้ายป้ายแดงของทีมขุนค้อน ออกโรงแสดงความขอบคุณต้นสังกัดใหม่ ที่ให้การต้อนรับตัวเองเป็นอย่างดี รวมถึงให้โอกาสพิสูจน์ผลงานอีกครั้งบนสังเวียนพื้นหญ้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ก.พ.ว่า ปาทริซ เอฟรา แบ็กซ้ายตัวใหม่ของทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ออกมาโปรยยาหอมใส่ต้นสังกัดใหม่ พร้อมแสดงความขอบคุณที่ให้โอกาสพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง

สำหรับอดีตแบ็กจอมบุกทีมชาติฝรั่งเศส โดนโอลิมปิก มาร์กเซย ฉีกสัญญาเพื่อเป็นการลงโทษที่ไปก่อเรื่องงามหน้า สาวหมัดใส่แฟนบอลทีมตัวเองระหว่างเกมยูฟ่า ยูโรปาลีก เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ทำให้เจ้าตัวกลายเป็นผู้เล่นไร้สังกัด

กระทั่งล่าสุด เดวิด มอยส์ ได้หยิบยื่นโอกาสให้กับลูกน้องเก่าอีกครั้ง ด้วยการเซ็นสัญญาระยะสั้นจนถึงซัมเมอร์นี้เท่านั้น ซึ่ง เอฟรา เปิดใจหลังชูเสื้อว่า “ผมรู้สึกมีความสุขจริงๆ ที่ได้เป็นผู้เล่นของขุนค้อน และกลับมาสู่พรีเมียร์ลีกอีกครั้ง”

“มันน่าทึ่งมากที่ได้กลับมา และผมอยากจะขอบคุณเวสต์แฮมฯ ที่มอบโอกาสในครั้งนี้ เมื่อผมตื่นขึ้นมาและรู้ว่าตัวเองจะต้องทำงานให้หนักขึ้น เพื่อที่จะได้สนุกกับเพื่อนร่วมทีม รวมถึงทำทุกอย่างให้ดีที่สุดบนสนาม ผมอยากจะกล่าวขอบคุณเวสต์แฮม ยูไนเต็ด เป็นอย่างมาก รวมถึงประธานสโมสร ผู้จัดการทีม และเพื่อนร่วมทีมทุกคนซึ่งต้อนรับผมเป็นอย่างดี”

แบ็กซ้ายป้ายแดงของทีมขุนค้อน ออกโรงแสดงความขอบคุณต้นสังกัดใหม่ ที่ให้การต้อนรับตัวเองเป็นอย่างดี รวมถึงให้โอกาสพิสูจน์ผลงานอีกครั้งบนสังเวียนพื้นหญ้า... 8 ก.พ. 2561 13:44 8 ก.พ. 2561 15:23 ไทยรัฐ