วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 09/02/61 MV

ศุกร์ 9 กุมภาพันธ์ ตระเตรียมของขวัญวันวาเลนไทน์ไว้เซอร์ไพรซ์คนรักหรือยัง อย่านิ่งนอนใจแบบ นายเกรย์ ที่แต่งงานแล้วจึงอะไรๆ ก็ได้ ดูอย่างทอนย่า ฮาร์ดิ่งสิ ต้องสู้แค่ไหนเพื่อให้ได้สิ่งที่ปรารถนามาครอบครอง คลิกชม ปอตุกอล. เดอะ แมน หรือโชว์สุดอลังการก็กดเลย


เพลง For You โดย เลียม เพย์น และ ริตา โอรา
ขอขอบคุณ FiftyShadesVEVO

ศิลปิน – เลียม เพย์น และ ริตา โอรา (Liam Payne & Rita Ora)
ซิงเกิ้ล – For You – OST FIFTY SHADES FREED
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – เพลงประกอบภาพยนตร์

For You (5 มกราคม 2018) เป็นซิงเกิลเปิดตัวอัลบั้มเพลงประกอบ Fifty Shades Freed ภาคส่งท้ายภาพยนตร์ดราม่าที่ร้อนแรงที่สุดในช่วงวาเลนไทน์ติดต่อกันมาหลายปี ซิงเกิ้ลนี้ขึ้นถึงอันดับ 3 ในสกอตแลนด์ และร้อนฉ่าทั่วอังกฤษและอีกหลายประเทศทั่วโลก เนื้อเพลงจากปลายปากกาของ อาลิ พายามิ, อาลิ แทมโพสิ, และ แอนดรู วัต ยังไม่ร้อนแรงเท่าฝีมือการกำกับมิวสิกวิดีโอของ แฮนนาห์ ลักซ์ เดวิส ที่ให้ เลียม เพย์น กับ ริตา โอรา สะท้อนบทบาทของ นายและนางเกรย์ ตามท้องเรื่องของหนังที่ภาคนี้ แต่งงานเป็นคู่ผัวตัวเมีย กันโดยสมบูรณ์แล้ว อดีตของใครจะตามมาหลอกหลอนชีวิตสมรสหนักข้อกว่า ไปติดตามกันในโรง (เข้าฉายตั้งแต่ 8 กุมภาพันธ์ 2018)


เพลง Romeo And Juliet โดย เดรย์ สเตร็ทส์
ขอขอบคุณ DireStraitsVEVO

ศิลปิน – เดรย์ สเตร็ทส์ (Dire Straits)
ซิงเกิล - Romeo And Juliet – OST I, TONYA
จัดจำหน่ายภาพยนตร์โดย : เอ็ม พิคเจอร์
แนวเพลง – เพลงประกอบภาพยนตร์

I, Tonya (เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วไทย 8 กุมภาพันธ์ 2018) เป็นหนังดราม่าตีแผ่ชีวิตของ ทอนย่า ฮาร์ดิ้ง นักสเก็ตน้ำแข็งอเมริกันผ่านการสัมภาษณ์ผู้คนที่รายล้อมเธอ โดยเน้นประเด็นอื้อฉาวระหว่างเธอกับ แนนซี่ เคอร์ริแกน ที่เฉือนกันลงโอลิมปิกฤดูหนาวราวปี 1994 มาร์โกต์ ร็อบบิน นำแสดงในบทที่ใส่พานให้เธอได้เข้าชิง นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม หลายเวที รวมทั้งรางวัลออสการ์ด้วย หนังหยิบเพลงตามยุคสมัยมาใช้อย่างเฉียบคม แค่ฟังเพลงของคลิฟ ริชาร์ด, ฟรีทวู้ด แมค, ฮาร์ท, ดอริส เดย์, ชิคาโก, และศิลปินดังๆ อีกหลายรายในโรงภาพยนตร์ก็คุ้มค่าตั๋วแล้ว อย่างซิงเกิ้ลตั้งแต่ปี 1980 ของ เดรย์ สเตร็ทส์ที่เลือกมาให้คลิกฟังกันนี่ พออยู่ในหนังแล้ว มันใช่เลย!


เพลง Feel It Still โดย ปอตุกอล. เดอะ แมน
ขอขอบคุณ Portugal. The Man

ศิลปิน – ปอตุกอล. เดอะ แมน (Portugal. The Man)
อัลบั้ม – Woodstock
จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Feel It Still (3 มีนาคม 2017) เป็นซิงกิ้ลที่ 2 จากอัลบั้ม Woodstock (16 มิถุนายน 2017) ของ ปอตุกอล. เดอะ แมน ศิลปินอัลเทอร์เนทีฟ ร็อก / ไซคะดิลิค ป๊อป จากเมืองวาซิลลา อลาสก้า ที่ผลงานการแสดงสดของ จอห์น เกอร์ลี และผองเพื่อนร่วมวงเพิ่งส่งให้พวกเขาคว้ารางวัลแกรมมี่ สาขา Best Pop Duo/Group Performance ปีล่าสุดมาครองสำเร็จ มิวสิกวิดีโอซิงเกิลนี้เชื่อมต่อไปยังอุปกรณ์ 30 ชนิดที่แฟนๆ เข้าไปร่วมสนุกแบบอินเตอร์แอคทีฟได้ และผ่านยอดเข้าชมกว่า 111 ล้านครั้งแล้ว ล่าสุด Live In The Moment (30 ตุลาคม 2017) ซิงเกิลที่ แอรอน บราวน์ กำกับให้ฉากแอ็กชั่นสนุกทุกวินาที ก็ทำให้เพลงประกอบวิดีโอเกม FIFA 18 น่าสนใจยิ่งขึ้น


บันทึกการแสดงสด Pepsi Super Bowl LII Halftime Show จากมินนิโซตา
ขอขอบคุณ justintimberlakeVEVO

Entertain@Home ปลื้มกับโชว์กว่า 13 นาทีของ จัสติน ทิมเบอร์เลค โดยเฉพาะไฮไลต์ที่อุทิศให้ พริ้นซ์ ศิลปินระดับตำนานที่เกิดในมินเนอาโปลิส เมืองเจ้าภาพการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลครั้งนี้ ยิ่งภาพมุมสูงที่ทยอยเปิดไฟเป็นสัญลักษณ์ของพริ้นซ์ นี่ประทับใจสุดๆ

โชว์ไทม์

ศุกร์ 9 กุมภาพันธ์ ตระเตรียมของขวัญวันวาเลนไทน์ไว้เซอร์ไพรส์คนรักหรือยัง อย่านิ่งนอนใจแบบ นายเกรย์ ที่แต่งงานแล้วจึงอะไรๆ ก็ได้ ดูอย่างทอนย่า ฮาร์ดิ่งสิ 8 ก.พ. 2561 12:54 8 ก.พ. 2561 17:37 ไทยรัฐ


advertisement