วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


5 เทคนิคดี๊ดี ก่อนไปทะเล เตรียมตัวอย่างนี้

จะหาสถานที่พักผ่อนทั้งที ทะเลคงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับสาวๆ ที่ไม่ว่าจะไปเดตกับแฟนตอนชีวิตคู่กำลังหวาน จะปาร์ตี้กับเพื่อนฉลองความสำเร็จ หรือจะไปดริงก์คนเดียวตอนอกหัก บรรยากาศของทะเลก็ทำให้เราอินกับทุกสถานการณ์แบบสุดๆ 

แต่จะไปทะเลทั้งที และไม่ว่าจะไปด้วยเหตุการณ์ไหนของชีวิต ไทยรัฐออนไลน์ นำเคล็บลับในการเตรียมความพร้อมสำหรับการไปทะเลมาฝาก ลองมาดูกัน

1. เลือกชุดว่ายน้ำให้เข้ากับสรีระตัวเอง เพราะผู้หญิงทุกคนไม่ได้หุ่นเหมือนกัน

-สาวรูปร่างสูงและหน้าอกใหญ่ คุณควรจะเลือกใส่ชุดว่ายน้ำแบบวันพีช เพราะจะช่วยอำพรางความสูงและไม่เน้นหน้าอกของคุณจนเกินไป แต่ทางที่ดี หาผ้าคลุมไหล่สวยๆ สักผืน ก็จะเพิ่มความเก๋ให้กับตัวคุณไปอีก

-สาวรูปร่างทรงแบบลูกแพร์ หากจะใส่เป็นบิกินีควรเลือกที่เน้นเป็นสีเข้มไว้จะดีที่สุด และที่สำคัญไม่ควรจะเป็นลักษณะขาเว้าสูงมาก เพราะจะยิ่งเน้นบริเวณสะโพกของคุณให้ดูใหญ่

-สาวรูปร่างตรงหรือทรงกระบอก หากคุณเลือกชุดแบบชิ้นเดียวเต็มตัว ก็ควรเลือกชุดที่มีลวดลายเป็นแบบลายเส้น หรือการเล่นสีหน่อยๆ เพื่อให้ความรู้สึกข้างบนดูยาวขึ้น และทำให้เราดูมีสะโพกมากยิ่งขึ้น

-สาวหุ่นนักกีฬา คุณเป็นสาวหุ่นดีที่รักสุขภาพ เรื่องแบบนี้ต้องบอกให้โลกรู้ การใส่ชุดว่ายน้ำแบบวันพีชก็จะทำให้รูปร่างของคุณชัดเจนมากยิ่งขึ้น และถ้ายิ่งเว้ามากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งดูเซ็กซี่มากเท่านั้น

-สาวอวบ หากคุณเป็นสาวอวบหน่อยๆ หรือเรียกว่ามีน้ำมีนวลน่าขย้ำ การเลือกใส่ชุดว่ายน้ำแบบวินเทจ ที่เอวสูงก็เหมาะ หรือจะเป็นชุดว่ายน้ำแนวสปอร์ต ชุดนี้ก็จะเป็นชุดที่ออกแนวนักกีฬาหน่อย แถมเพิ่มความเท่ให้กับคุณอีกด้วย

2. เตรียมอุปกรณ์เซฟตัวเอง

อุปกรณ์เซฟตัวเองถือเป็นสิ่งที่สำคัญอีกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นบาร์ปีกนก ที่ใช้แปะหน้าอกเซฟไว้สำหรับเวลาลงเล่นน้ำ หรือถ่ายรูปชิคๆ ตามริมหาด เพราะถ้าหากชุดของเราเผลอหลุดขึ้นมา คนเยอะประมาณหนึ่งอาจสร้างความอับอายให้เราอยู่บ้าง ทางที่ดีป้องกันตัวเองไว้จะดีกว่า ถือว่าไม่โป๊ด้วย และขอเพิ่มอีกหน่อย เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง เข้าร้านไปทำบาซิลเลียนแวกซ์ให้เป๊ะ เพื่อเพิ่มความมั่นใจเวลาใส่ชุดว่ายน้ำ เพราะบางชุดอาจจะเว้ามาก เว้าน้อย แวกซ์ไว้เพื่อความชัวร์ถือว่าดีที่สุด

3. เตรียมอุปกรณ์ส่วนตัว

การเตรียมของใช้ส่วนตัว อย่างเช่น แปรงสีฟัน ยาสีฟัน แชมพู ครีมอาบน้ำ ถือว่าเป็นสิ่งที่เราควรหยิบใส่กระเป๋าให้เคยชิน ไม่ว่าจะเดินทางไปยังสถานที่ไหนๆ ก็ตาม เพราะสาวๆ หลายคนอาจจะคิดว่าไปหาซื้อเอาข้างหน้าก็ได้ ร้านสะดวกซื้อทั่วไปก็มีขาย แต่ทางที่ดีของพวกนี้เตรียมให้พร้อมไปเลยจะดีกว่า เราจะได้เที่ยว พักผ่อนอย่างสบายใจ ไม่ต้องคอยกังวลหาซื้อของต่างๆ ให้เสียเวลา

4. ก็อย่าลืมเตรียมพวกกันแดด เครื่องสำอางกันน้ำ

เพราะนี่ปี 2018 แล้ว เราจะเล่นน้ำหน้าสดไม่ได้ แม้จะต้องเปียกขนาดไหนฉันก็ยังต้องสวย ขอหน้าฉ่ำ กรีดตานิดนึงก็ยังดี เพราะนอกจากเทคโนโลยีที่มีความก้าวหน้า เรื่องความสวยความงามก็เช่นกัน เครื่องสำอางกันน้ำมีหลากหลายแบรนด์มากในยุค พ.ศ.นี้ ลองเลือกมาสักแบรนด์ที่เหมาะกับเรา แล้วลองแต่งเน้นลุคที่ดูเป็นธรรมชาติสักหน่อย แค่นี้เราก็ได้หน้าสดแต่สวยในการเล่นน้ำแล้ว ที่สำคัญอย่าลืมทาครีมกันแดดนะจ๊ะสาวๆ มิเช่นนั้นกลับจากทะเลหน้าพัง ผิวคล้ำลง อันนี้ไม่รู้ด้วยน๊า

5. เตรียมอุปกรณ์ถ่ายภาพให้พร้อม

เพราะไปทะเลทั้งที เราจะไม่มีรูปอัพลงโซเชียลไม่ได้ ช่วงที่แสงสวยที่สุดก็จะเป็นช่วงแสงเช้ากับแสงช่วงเย็น ต้องรีบถ่ายนะ เพราะถ้าช่วงเที่ยงแดดจะแรงไป อันนี้ทำให้เราดำขึ้นด้วย ส่วนท่าที่โพสแล้วให้คนแห่กันมากดไลค์ก็ไม่ยากจ้ะ อย่างเช่น นั่งหันหลังโชว์ผมสวยๆ สำหรับสาวผมยาวหน่อย ถือผลไม้ ท่านี้จะดูเป็นสาวรักสุขภาพ เฮลตี้หน่อย ภาพนอนอาบแดด แบบชีวิตฉันไม่กลัวความสีผิวแทน ท่าสุดฮิตกับเรือ ที่ให้เห็นธรรมชาติสวยๆ ของน้ำทะเลใสๆ กับเกาะที่มีต้นไม้สีเขียว หรือจะเป็นท่านี้เลย ท่าที่ทำให้เกิดความอิจฉาตาร้อนสำหรับสาวโสด อย่างท่าโพสจับมือเหมือนมีผู้ชายมาด้วย.

ไปทะเลกันดีกว่า แต่ก่อนไปเรามีเทคนิคมาฝาก 8 ก.พ. 2561 12:34 21 ก.พ. 2561 15:55 ไทยรัฐ