วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เคล็ดลับ! ปรับลุคแต่งหน้าผู้หญิงผิวสีแทน เปลี่ยนเป็นสาวหวานดู


สาวๆ ผิวสีแทนทั้งหลายจ๋า เบื่อการแต่งหน้าโทนน้ำตาลแบบเดิมๆ กันหรือยังเอ่ย วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ จะมาปรับลุคสาวผิวแทนที่ดูเซ็กซี่สายฝอ ให้กลายเป็นผิวแทนสายหวานโดยการมิกซ์แอนด์แมตช์สีหวานที่สาวผิวแทนเคยแต่งแล้วไม่รอด ให้รอดได้อย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปลุยกันเลยจ้า

1. เขียนคิ้ว
สาวๆ ผิวแทนสายฝอทั้งหลายมักจะมีคิ้วโก่งคมกริบดั่งคันศรพระราม จะทำให้ลุคดูเซ็กซี่ แต่ถ้าจะมาสายหวาน คิ้วจะต้องดูฟุ้งและไม่ปรับรูปคิ้วให้ผิดรูปจากเดิมจนเกินไป ทำให้ดูเป็นธรรมชาติและช่วยปรับให้โครงหน้าดูหวานขึ้นได้ด้วยนะ

2. แต่งตา
การแต่งตาของสาวผิวแทนส่วนใหญ่ก็จะใช้สีน้ำตาลทองแบบเดิมๆ แต่ถ้าอยากเปลี่ยนเป็นลุคที่ดูหวานแล้วละก็ ลองหยิบสีแดงและสีชมพูที่มีมาใช้ดูสิ ลงสีอ่อนบริเวณหัวตาและสีเข้มบริเวณหางตาเกลี่ยให้ดูฟุ้ง แล้วปัดขนตาแบบหนักๆ ไม่ต้องกรีดไลเนอร์ เพียงเท่านี้ก็รับประกันความหวานได้เลยจ้า

3. ปัดแก้ม
สาวผิวแทนทั้งหลายมักจะคิดว่าสีชมพูคือสีที่ปัดแล้วไม่เข้า เปลี่ยนความคิดเสียใหม่ เพราะการปัดสีชมพูบริเวณหน้าแก้มแบบบางๆ จะทำให้ลุคดูแบ๊วขึ้นอย่างมากมายก่ายกอง แล้วลงทับด้วยไฮไลต์บริเวณหน้าแก้มเพียงเล็กน้อย ก็จะทำให้ผิวดูใสอมชมพูได้แล้วจ้า

4. ทาปาก
สำหรับการทาปาก สาวผิวแทนสายฝอมักจะนิยมทาปากแบบไม่นู้ดไปเลย ก็จะเข้มไปเลย แต่การจะทำให้กลายเป็นสาวหวาน จะต้องเอาทั้งสองแบบมาผสมกัน คือการแตะสีเข้มบริเวณด้านในของปาก และแตะสีอ่อนบริเวณขอบปาก อาจจะทาทับด้วยกลอสวาวๆ เท่านี้ก็จะทำให้ปากดูหวานน่าจุ๊บแล้วจ้า

สาวๆ สายฝอทั้งหลายก็ลองนำเทคนิคนี้ไปลองปรับลุคตัวเองกันดูนะ อาจจะค้นพบว่าตัวเองสามารถสวยได้ในแบบที่หลากหลายยิ่งขึ้นก็ได้จ้า

แต่งหน้าผู้หญิงผิวแทน เคล็ดลับแต่งหน้า ผิวแทนแต่งหน้าสวย เคล็ดลับเป็นสาวหวานทำยังไง 8 ก.พ. 2561 11:12 12 ก.พ. 2561 10:21 ไทยรัฐ