วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
DNA มัด! ไล่ออกจนท.โรงเก็บศพ มีเซ็กซ์กับศพดาราสาวเหยื่อฆาตกรรม

DNA มัด! ไล่ออกจนท.โรงเก็บศพ มีเซ็กซ์กับศพดาราสาวเหยื่อฆาตกรรม

  • Share:

เจ้าหน้าที่สถานเก็บศพคนหนึ่งในประเทศรัสเซีย ถูกไล่ออก หลังจากพบว่า เขาก่อเหตุมีเซ็กซ์กับศพของดาราสาวรายการเรียลริตี ที่ถูกฆาตกรรม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อ 7 ก.พ. ว่า น.ส. ออคซานา อาเปลคาเอวา ดาราสาวชาวรัสเซีย จากรายการเรียลลิตี ‘บิ๊ก บราเธอร์’ ถูกฆาตกรรมเมื่อปี 2551 ขณะมีอายุเพียง 31 ปี โดยฝีมือของคนร้ายที่ตอนนี้ยังไม่ทราบว่าเป็นใคร แต่ล่าสุดตำรวจได้หลักฐานใหม่ ทำให้ต้องขุดศพของเธอขึ้นมาเพื่อชันสูตรเพิ่มเติม

ผลการตรวจสอบทำให้เจ้าหน้าที่พบว่า ศพของน.ส.อาเปลคาเอวา ถูกล่วงละเมิดทางเพศหลังจากเสียชีวิตไปแล้ว และผลการตรวจก็พบร่องรอยดีเอ็นเอของ เจ้าหน้าที่เทคนิคของสถานเก็บศพแห่งหนึ่ง ซึ่งสื่อท้องถิ่นเปิดว่าเขาคือนาย อเล็กซานเดอร์ เอ. อายุ 37 ปี ทำให้เขาถูกบังคับให้ลาออกจากสถานเก็บศพแห่งนี้

อย่างไรก็ตาม สื่อรัสเซียรายงานว่า นายอเล็กซานเดอร์อาจไม่ได้รับโทษจากการกระทำของเขา เนื่องจากรัสเซียไม่มีกฎหมายสำหรับจัดการกับกรณีเช่นนี้ ขณะที่นายอเล็กซานเดอร์บอกกับสื่อว่า “ผมเถียงวิทยาศาสตร์ไม่ได้ ผมหางานไม่ได้มา 3 เดือนแล้ว” เขายังอ้างด้วยว่า ภรรยาทิ้งเขาไปเพราะเหตุการณ์นี้ และเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ ทำให้เขาไม่สามารถติดต่อกับเธอได้

ทั้งนี้ ตำรวจยืนยันว่า นายอเล็กซานเดอร์ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมน.ส. อาเปลคาเอวา ซึ่งถูกพบเป็นศพถูกรัดคออยู่ข้างถนนสายหนึ่งในกรุงมอสโก นอกจากนี้ พวกเขายังไม่มีหลักฐานว่า นายอเล็กซานเดอร์ล่วงละเมิดทางเพศศพอื่นๆ ตลอดระยะเวลา 12 ปีที่เขาทำงานในสถานเก็บศพแห่งนี้หรือไม่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้