วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทหารพรานหึงโหด ลางานกลับบ้าน คิดว่าเมียมีชายอื่น คว้าขวานสับคอดับสยอง

ขอบคุณภาพ : อาสาสมัครมูลนิธิใต้เต็กตึ้ง

ผัวทหารพรานหึงโหด ลางานจากชายแดนใต้กลับมาบ้านที่เมืองคอน ระแคะระคายมีผู้ชายมาติดพันเมียรัก จนเกิดการทะเลาะรุนแรง ถึงขั้นคว้าขวานสับคอเมียดับสยอง...

เมื่อช่วงเย็น วันที่ 7 ก.พ. พ.ต.ท.อภิสิทธิ์ สุวรรณรัตน์ สว.(สอบสวน) สภ.เฉลิมพระเกียรติ รับแจ้งเหตุคนถูกฆ่าเสียชีวิต บริเวณบ้านเลขที่ 230 หมู่ 3 ต.ทางพูน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครศรีธรรมราช จึงไปตรวจสอบพร้อมกับพ.ต.อ.สนธยา บัวแพง ผกก.สภ.เฉลิมพระเกียรติ นำกำลัง และอาสาสมัครมูลนิธิใต้เต็กตึ้ง ไปที่เกิดเหตุพบศพน.ส.สุพัตรา ขวานบุตร อายุ 26 ปี เจ้าของบ้าน นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนพื้นหน้าบันไดบ้าน ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียว มีใต้ถุนสูง มีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมเข้าที่ลำคอและศรีษะ รวม 6 แผล

สอบสวนทราบว่าผู้ตายได้มีปากเสียงรุนแรงกับนายสวนน อักษร อายุ 36 ปี ผู้เป็นสามี ก่อนเกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่อนายสวนน ได้วิ่งไปคว้าขวานที่วางอยู่ใต้ถุนบ้าน มากระหน่ำฟันศรีษะและสับคอน.ส.สุพัตรา จนเลือดพุ่งกระฉูด ดิ้นพราดๆ เสียชีวิตสยองในที่เกิดเหตุ จากนั้นนายสวนน ได้ขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ยี่ห้อฮอนด้า สีน้ำเงิน ทะเบียน ขคย-277 ตรัง หลบหนีไป ก่อนเข้ามอบตัวกับตำรวจสภ.ชะเมา

สำหรับนายสวนน เป็นอาสาสมัครทหารพรานของกองทัพภาคที่ 4 ปฏิบัติหน้าที่อยู่ในจังหวัดชายแดนภาคใต้ เพิ่งลางานกลับมาเยี่ยมบ้าน โดยเมื่อกลับมาได้มีปัญหากับภรรยา เรื่องความหึงหวง เนื่องจากระแคะระคายว่ามีผู้ชายมาติดพันภรรยา จึงเกิดการทะเลาะมีปากเสียงรุนแรง จนนายสวนนบันดาลโทสะ คว้าขวานกระหน่ำฟันภรรยาจนเสียชีวิตในที่สุด.

ผัวทหารพรานหึงโหด ลางานจากชายแดนใต้กลับมาบ้านที่เมืองคอน ระแคะระคายมีผู้ชายมาติดพันเมียรัก จนเกิดการทะเลาะรุนแรง ถึงขั้นคว้าขวานสับคอเมียดับสยอง... 7 ก.พ. 2561 23:06 8 ก.พ. 2561 01:12 ไทยรัฐ