วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รถบรรทุกเสาไฟ พลิกคว่ำลงเหวเชียงราย เสาร่วงทับคนขับ ร่างขาด 2 ท่อน

รถบรรทุกเสาไฟ พลิกคว่ำลงเหวเชียงราย เสาร่วงทับคนขับ ร่างขาด 2 ท่อน

  • Share:

รถบรรทุกเสาไฟ โครงการติดตั้งอินเทอร์เน็ตประชารัฐ พลิกคว่ำลงเหวลึกประมาณ 50 เมตรที่เชียงราย เสาหลุดทับร่างคนขับ ขาด 2 ท่อน อีกคนมาด้วยสาหัส ...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 7 ก.พ. 61 ร.ต.อ.พิชิต เชื้อเมืองพาน รอง สว.(สอบสวน) สภ.เวียงแก่น จ.เชียงราย ได้รับแจ้งจาก รพ.เวียงแก่น ว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย จากรถยนต์ตกเหว มารักษาที่โรงพยาบาล และมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุอีก 1 ราย จึงไปตรวจสอบ

พบว่าผู้บาดเจ็บคือ นายอวิรุทธิ์ สีสืบพันธุ์ อายุ 30 ปี ชาว จ.นครราชสีมา ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่บริเวณขาขวาหัก ข้อเท้าฉีกขาดเห็นกระดูก ถูกนำตัวส่งต่อ รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์

สอบถามทราบว่า นายอวิรุทธิ์ ได้เดินทางมากับรถบรรทุกเสาไฟฟ้า พร้อมกับ นายอนันต์ หรั่งกระโทก อายุ 42 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถบรรทุกเสาไฟฟ้า เพื่อจะนำไปส่งที่บ้านปางปอ ต.ปอ อ.เวียงแก่น จ.เชียงราย ขณะที่รถวิ่งมาถึงทางลงเขาสูงชัน ที่บ้านอยู่สุข หมู่ที่ 1 ต.ปอ รถเสียหลักตกเขา พลิกคว่ำลงก้นเหวลึก 50 เมตร ทำให้เสาไฟฟ้าจำนวน 4 ต้นที่บรรทุกมาหลุดจากรถ ทับร่างนายอนันต์ ที่กระเด็นหลุดออกมานอกรถ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นถนนสายเวียงแก่น-เทิง พบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ ทะเบียน 86-0098 สระบุรี สีส้ม สภาพพังหลังคายุบ ใกล้กันมีเสาไฟฟ้าขนาดใหญ่ตกอยู่ 4 ต้น พบศพ นายอนันต์ ถูกเสาไฟฟ้าทับร่างกายเหนือเอว จนทำให้ร่างขาดเป็น 2 ท่อน มีเศษอวัยวะทะลักออกมา เสียชีวิตทันที

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่าผู้ตายจะนำเสาไฟฟ้ามาส่งที่พื้นที่ อ.เวียงแก่น โดยมีคณะเดินทางร่วมกันมาด้วยจำนวน 4 คันรถ เพื่อมาทำโครงการติดตั้งอินเทอร์เน็ตประชารัฐ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางสูงชัน ผู้ตายคงไม่ชำนาญทาง จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้