วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อย่างฮา!! จับสลากบอลช่อง 3 ใครๆ ก็ไม่อยากได้ เด่นคุณ เข้าทีม (คลิป)

อย่างฮา!! จับสลากบอลช่อง 3 ใครๆ ก็ไม่อยากได้ เด่นคุณ เข้าทีม (คลิป)

  • Share:

วนกลับมาอีกครั้งกับการแข่งขันฟุตบอลประเพณีครบรอบ 48 ปีไทยทีวีสีช่อง 3 ซึ่งปีนี้ช่อง 3 ได้ขนกองทัพนักแสดงชื่อดังมากมายมาร่วมจับสลากแบ่งทีมฟุตบอลระหว่าง สีฟ้า และ สีเหลือง ในงานแถลงข่าวงานมหกรรมความบันเทิงฟุตบอลประเพณีครบรอบ 48 ปีไทยทีวีสีช่อง 3 “We Will Love You” ณ ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ซึ่งครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 มี.ค. 2561 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก แต่ก่อนจะเริ่มงานก็ได้มีการสตาร์ตอุ่นเครื่องก่อน ด้วยการจัดงานแถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่อลังการ และสนุกสนาน ยกทัพนักแสดงเกือบทั้งช่องมาร่วมกันจับฉลากแบ่งทีมฟุตบอล ระหว่างทีมสีน้ำเงิน vs สีเหลือง

ซึ่งบรรยากาศในการจับสลากแบ่งทีมกันในวันนี้นั้นเป็นไปอย่างสนุกสนาน แซวกันไปมา เรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับแฟนๆ ได้ตั้งแต่เริ่มต้นงานเลยทีเดียว ซึ่งสีฟ้า เริ่มสตาร์ตได้ตัวนักแสดงที่เตะบอลได้ไปก่อน โดยมี อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และ บอย ปกรณ์ ส่วนทีมสีเหลืองนั้น เป็น ป๋อ ณัฐวุฒิ และ เกรท วรินทร ที่งานนี้ 2 หนุ่มที่มีผิวเข้มไม่ค่อยอยากจะใส่เสื้อสีนี้เท่าไร

แต่แล้วทีมสีเหลืองก็ต้องเฮ เมื่อ มาริโอ้ เมาเร่อ ขึ้นมาและจับได้ทีมสีเหลือง มาเพิ่มแสงสว่าง และออร่าให้กับทีมสีเหลืองเป็นคนแรก ทำเอา 2 หนุ่มรุ่นพี่อย่าง ป๋อ-เกรท ยิ้มออกทันที ส่วนหนุ่มหมากนั้นก็ได้ไปอยู่กับทีมสีน้ำเงินกับอ๊อฟ และบอย

และมาฮากันต่อเนื่อง เมื่อ เด่นคุณ งามเนตร หนุ่มหล่อที่เล่นฟุตบอลไม่เป็น ต้องขึ้นมาจับสลากว่าจะได้อยู่สีไหน ทำเอาหัวหน้าทีมอย่าง จอนนี่ แอนโฟเน่, อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และ บอย ปกรณ์ ถึงกับส่ายหัวหนักใจไม่น้อย 

แต่ เด่นคุณ ประกาศกร้าว! ว่า ภายใน 3 อาทิตย์ซึ่งเป็นช่วงการซ้อมจะทำให้เต็มที่ แม้จะเล่นฟุตบอลไม่เป็น แต่เด่นคุณก็มีซิกซ์แพ็กเน้นๆ แน่นๆ มาอวดเป็นอาหารตาให้กับแฟนๆ บนเวทีอีกด้วย

จากนั้นเป็นวินาทีที่หลายคนแอบลุ้น เมื่อหนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดล และ อาเล็ก ธีรเดช ต้องมายืนเคียงข้างกันบนเวที ทำเอาหลายๆ คนแอบลุ้นดูปฏิกิริยาของทั้งคู่เมื่อต้องยืนข้างกัน แต่ 2 หนุ่มต่างทักททาย และพูดคุยเล่นกันอย่างน่ารัก ตัดประเด็นเกาเหลาทิ้งไปได้เลย

หลังจากจับสลากไปได้ระยะนึง จากที่ทีมสีน้ำเงินดูเหมือนจะได้เปรียบเรื่องผู้เล่น แต่ในช่วงหลังๆ เริ่มเสียเปรียบทีมสีเหลือง ที่ได้นักเตะในคราบนักแสดงไปอย่าง เต๋า สมชาย และอเล็กซ์ ทำเอานักแสดงหนุ่มๆ ที่เหลือเริ่มใจตุ๊มๆ ต่อมๆ ลังเลจะอยู่ทีมไหนดี

และเมื่อหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ ขึ้นมาบนเวทีเพื่อลุ้นว่าจะได้อยู่ทีมไหน ทำเอาทีมสีน้ำเงินเริ่มมีความหวัง และอยากจะได้มาร่วมทีม แต่ดูเหมือนหนุ่มโป๊ปไม่ค่อยอยากจะไป จนกระทั่งจับลูกบอลสีน้ำเงินได้ ถึงกับทรุดลงกับพื้นเวที ก่อนที่ อ๊อฟ จะมาหิ้วปีกไปนั่งในทีม

มาลุ้นกันต่อที่ เคน ภูภูมิ และ เจมส์ มาร์ ว่า 2 หนุ่มหล่อ จะได้ไปอยู่ทีมไหน หลังจากที่แฟนๆ และเพื่อนๆ นักแสดงลุ้นกันอยู่นาน หนุ่มเจมส์ มาร์ ก็หยิบลูกบอลสีเหลืองได้ ก่อนจะวิ่งเข้าไปแสดงความดีใจกับหนุ่มเกรทด้วยท่าทางที่ทำเอา อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ แอบหมั่นไส้ไม่น้อย

และปิดท้ายด้วย 2 หนุ่มหล่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ เจมส์ จิรายุ ที่มาลุ้นวัดดวงกันว่าใครจะได้อยู่ทีมสีไหน โดยทีมสีน้ำเงินคาดหวังว่าจะคว้าตัวหนุ่มณเดชน์มาอยู่กับทีมของตนให้ได้ และแล้วความหวังของทีมสีน้ำเงินก็เป็นจริง เมื่อหนุ่มณเดชน์ ได้อยู่ทีมสีน้ำเงิน และเจมส์จิ ได้อยู่ทีมสีเหลือง งานนี้ทำเอาหนุ่มบอย ปกรณ์ รองกัปตันทีมสีน้ำเงิน ขอจับสลากใหม่อีกด้วย

มาร่วมลุ้น และร่วมเชียร์หนุ่มๆ ในดวงใจของแต่ละคนกันว่า ในการแข่งขันฟุตบอลประเพณีปีนี้ ทีมสีน้ำเงิน หรือ ทีมสีเหลือง ทีมไหนจะคว้าแชมป์ไปครอง มาร่วมเชียร์กันในวันเสาร์ที่ 10 มีนาคมนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้