วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อตา 'ธานี' สมาชิกทีม 'เปรมชัย' เปรย ถ้าลูกเขยทำจริงคงเสียใจ

พ่อตา 'ธานี' สมาชิกทีม 'เปรมชัย' เปรย ถ้าลูกเขยทำจริงคงเสียใจ

  • Share:

สำรวจบ้าน 'เปรมชัย' ติดแม่น้ำแควใหญ่ ที่กาญจนบุรี พบปิดเงียบ มีเพียงคนสวน บอกบิ๊กอิตัลฯ มาครั้งสุดท้ายประมาณ 5-6 ปีก่อน ขณะที่ ตร.ค้นบ้าน 'ธานี' สมาชิกร่วมทีม ไม่เจอสิ่งผิดกฎหมาย พ่อตาบอก ถ้าทำจริงตามข่าว คงเสียใจ ...

ความคืบหน้า คดีจับ นายเปรมชัย กรรณสูต พร้อมปืน และซากสัตว์ป่าในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรฝั่งตะวันตก อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 7 ก.พ. 61 พล.ต.ต.สุทธิ พวงพิกุล ผบก.ตร.ภ.จว.กาญจนบุรี มอบหมายให้ พ.ต.อ.ไพบูลย์ แพรสีนวล ผกก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี เดินทางยื่นต่อศาลจังหวัดกาญจนบุรีเพื่อขอหมายค้นบ้าน นายธานี ทุมมาศ อายุ 56 ปี เลขที่ 47 หมู่ 3 ต.ช่องสะเดา อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ผู้ต้องหาร่วมกับ นายเปรมชัย

ต่อมาเวลา 13.30 น. ศาลจังหวัดกาญจนบุรี ได้อนุมัติหมายค้นที่ 102/2561 ลงวันที่ 7 ก.พ. 61 จากนั้น พ.ต.อ.ไพบูลย์ ได้ถือหมายออกเดินทางไปสมทบกับกำลังเจ้าหน้าที่ประมาณ 30 นาย เพื่อเข้าตรวจค้น บ้านพักของนายธานี

พบเป็นบ้านชั้นเดียว โดยมี นายวิเชียร เอกชะอุ่ม อายุ 79 ปี พ่อตาของ นายธานี นั่งอยู่บนเก้าอี้ที่หน้าบ้านเพียงคนเดียว เมื่อสอบถามถึง นายธานี ทราบว่า นายธานี เปิดร้านอาหารกับบุตรสาวที่ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี นานๆ ถึงจะกลับมาที่บ้านหลังนี้สักครั้ง ซึ่งหลังจากลูกเขยตกเป็นข่าว ก็ยังไม่ได้ติดต่อพูดคุยกับลูกสาว 

นายวิเชียร กล่าวต่อว่า ลูกเขยเปิดร้านอาหาร ก็ไม่เคยมีเมนูแปลกๆ ให้ทาน ทำเพียงอาหารเมนูปกติ ซึ่งตนก็ตกใจ และแปลกใจที่เห็นข่าวว่าทำซุปหางเสือดำ ซึ่งหากลูกเขยกระทำจริง ตนก็จะรู้สึกเสียใจ

หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ได้ตรวจค้นภายในบ้านไม่พบสิ่งผิดปกติ พบเพียงไม้ยางพารา โดยนายวิเชียรบอกว่า เป็นของ นายธานี ฝากไว้ 2-3 ปีแล้ว จะเอามาทำเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น

บ้าน 'เปรมชัย' ติดแม่น้ำแควใหญ่ ที่กาญจนบุรี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับบ้านพักของ นายเปรมชัย ที่บ้านช่องกระทิง ต.ช่องสะเดา อ.เมือง จ.กาญจนบุรี พบว่าติดแม่นำ้แควใหญ่ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ทรงยุโรปหลังคาสูง สีครีม สร้างในพื้นที่ 5 ไร่ สภาพเหมือนร้าง ปิดเงียบ ไม่มีคนอยู่ พบเพียงคนสวนเท่านั้น 

จากการสอบถามคนสวน เปิดเผยว่า ทำงานให้ นายเปรมชัย มาตั้งแต่ปี 2536 เป็นคนสวนคนที่ 3 แล้ว บ้านหลังนี้ก็สร้างก่อนตัวเองมาทำงาน ล่าสุดที่ นายเปรมชัย มาที่บ้านหลังนี้ก็เมื่อ 5-6 ปีก่อน โดยตนเองมีหน้าที่รดน้ำต้นไม้ภายนอกบ้านเท่านั้น ไม่มีกุญแจในบ้าน ด้านในมีเพียงสิ่งของเครื่องใช้เท่านั้น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้