วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นำหนุ่มโหด ฆ่าปาดคอสาวใหญ่สุพรรณฯ ทำแผน 3 จุด รับสารภาพหน้านิ่ง

นำหนุ่มโหด ฆ่าปาดคอสาวใหญ่สุพรรณฯ ทำแผน 3 จุด รับสารภาพหน้านิ่ง

  • Share:

ตร.นำฆาตกรสุดโหด ฆ่าปาดคอจ้วงแทงท้องสาวใหญ่ ทิ้งศพหมกพงหญ้าป่าละเมาะข้างทางสุพรรณบุรี ไปทำแผน 3 จุด โดยผู้ต้องหารับสารภาพเพียงต้องการเอาเงิน แต่ถูกขัดขืนจึงใช้มีดที่เตรียมมาจ้วงแทง...เมื่อวันที่ 7 ก.พ. จากกรณีคดีฆ่าปาดคอ น.ส.ธนพร พันธุ์เมือง วัย 40 หรือ เจ๊ปะ ที่ถูกฆาตกรฆ่าโหดเสียชีวิตในป่าละเมาะ หมู่ที่ 4 ต.ทับตีเหล็ก อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี หลังเกิดเหตุได้เพียง 1 วัน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แกะรอยตามจับฆาตกรโหด คือ นายเปล่ง เรือนปานแก้ว อายุ 53 ปี ลูกจ้างร้านขายของชำในละแวกหมู่บ้านเดียวกันกับผู้ตาย ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ล่าสุด เมื่อเวลา 16.00 น. ตำรวจ สภ.เมืองสุพรรณบุรี ได้คุมตัว นายเปล่ง ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ จำนวน 3 จุด หลังเมื่อวานได้เลื่อนการทำแผนออกไป เนื่องจากมีชาวบ้านมายืนรอดูจำนวนมาก จึงหวั่นว่าจะมีการรุมประชาทัณฑ์ วันนี้จึงได้นำตัวไปทำแผนในช่วงเย็นที่ผ่านมา จำนวน 3 จุด คือที่จุดนัดแนะขับรถจักรยานยนต์มารับผู้ตายที่ขี่จักรยานมารอ จุดลงมือก่อเหตุ และจุดที่บ้านของนายเปล่ง ที่เอาเสื้อผ้าของตัวเองไปเผา และเอาเงินไปซ่อน

โดย นายเปล่ง ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ยืนยันว่าทำไปเพราะต้องการเงินเท่านั้น ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ลึกซึ้งกับผู้ตาย ในวันเกิดเหตุได้มีการนัดแนะกันเพื่อหลอกล่อให้ผู้ตายมายังป่าละเมาะ เพื่อจะมีความสัมพันธ์ด้วย โดยใช้รถจักรยานยนต์มารับผู้ตาย พอเมื่อถึงช่วงที่ผู้ตายถอดเสื้อผ้านอนราบกับพื้นแล้ว ตนได้พยายามจะเอาเงินของผู้ตายที่ใส่อยู่ในถุงพลาสติก แต่ผู้ตายขัดขืน ไม่ยอม ตนจึงใช้มีดเล็กที่เตรียมมา จ้วงแทงไปที่ตัวของผู้ตายหลายแผล และเกรงว่าจะไม่ตาย จึงนำไปปาดคออีกครั้งจนผู้ตายแน่นิ่ง จึงกลับบ้านไปอาบน้ำที่บ้าน และเผาเสื้อผ้าของตัวเอง และเอาถุงเงินไปซ่อนตามพงหญ้าริมรั้วในบ้านก่อนไปทำงานที่ร้านขายของตามปกติ จนถูกตำรวจตามมารวบตัวได้ดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้