วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นำหมายศาลค้นอีกหลังที่ราชบุรี บ้านผู้ต้องหาทีม 'เปรมชัย'

เจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังเข้าตรวจค้นบ้าน 1 ในผู้ต้องหา ทีม 'เปรมชัย' ที่ราชบุรี เบื้องต้น ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย ...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 7 ก.พ. 61 พ.ต.ท.เพทาย จันทร์ไพร รอง ผกก.3 บก.สส.ภ.7 นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภาค 7 ร่วมกับชุดสืบสวน ภ.จว.กาญจนบุรี และตำรวจ สภ.บ้านโป่ง นำหมายตรวจค้นของศาลจังหวัดราชบุรี เลขที่ ค 48/2561 เข้าตรวจค้นบริเวณบ้านยงค์-ทวี เลขที่ 84 หมู่ 8 ต.คุ้งพยอม อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี

ซึ่งเป็นบ้านของ นายยงค์ โดดเครือ อายุ 65 ปี ที่ตกเป็นผู้ต้องหาร่วมกับ นายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหารบริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด ข้อหาร่วมกันล่าสัตว์ป่าในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าโดยมิได้รับอนุญาต และมีซากสัตว์ป่าคุ้มครองโดยไม่ได้รับอนุญาต เหตุเกิดบริเวณเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตก อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี เพื่อหาหลักฐานในการประกอบสำนวนคดี

จากการเข้าตรวจค้น นายยงค์ โดดเครือ เป็นคนนำเจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้น โดยไม่ยินยอมให้สื่อมวลชนเข้าไปถ่ายภาพภายในบ้าน ผลการตรวจค้นเจ้าหน้าที่ไม่พบหลักฐานในการกระทำผิด หรือสิ่งผิดปกติ โดยใช้เวลาในการตรวจค้นประมาณ 1 ชั่วโมง จึงเดินทางกลับ.

เจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังเข้าตรวจค้นบ้าน 1 ในผู้ต้องหา ทีม 'เปรมชัย' ที่ราชบุรี เบื้องต้น ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย ... 7 ก.พ. 2561 16:40 7 ก.พ. 2561 17:44 ไทยรัฐ