วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ปืน-หงส์’ หูผึ่ง! ‘เลอมาร์’ ปัดยืดสัญญาใหม่กับโมนาโก

"อาร์เซนอล" และ "ลิเวอร์พูล" 2 ยอดทีมแดนผู้ดี รู้แล้วคงหูผึ่ง หลังมีข่าวว่า "โธมัส เลอมาร์" ปีกเลือดน้ำหอมของ "โมนาโก" ได้บอกปัดขยายสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ก.พ. ว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล และ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล 2 สโมสรชั้นนำของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ยินข่าวนี้คงต้องกดหัวใจรัวๆ เมื่อมีข่าวว่า โธมัส เลอมาร์ ปีกชาวฝรั่งเศสของ โมนาโก ปฏิเสธการขยายสัญญาฉบับใหม่กับทางสโมสรต้นสังกัด

เป็นที่เข้าใจกันว่า เลอมาร์ ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล แต่ท้ายที่สุดแล้วนักเตะตัดสินใจอยู่กับทีมต่อไป โดยมีชื่อของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เป็นตัวสอดแทรกในภายหลังเนื่องจากทีมต้องการหาตัวตายตัวแทนของ ฟิลิปเป คูตินโญ ที่ย้ายออกไป

ล่าสุด L'Equipe สื่อชื่อดังของประเทศฝรั่งเศส ประโคมข่าวว่า เลอมาร์ ได้บอกปัดการขยายสัญญาฉบับใหม่กับทีมต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่นเท่ากับว่าอาจเป็นการบีบสโมสรทางอ้อมให้ขายเขาออกไปจากทีม

"อาร์เซนอล" และ "ลิเวอร์พูล" 2 ยอดทีมแดนผู้ดี รู้แล้วคงหูผึ่ง หลังมีข่าวว่า "โธมัส เลอมาร์" ปีกเลือดน้ำหอมของ "โมนาโก" ได้บอกปัดขยายสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด... 7 ก.พ. 2561 16:38 7 ก.พ. 2561 17:03 ไทยรัฐ