วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“นิชคุณ”โปรยเสน่ห์ ชวนมาแฟนมีตติ้งครั้งแรก "จุนโฮ-ชานซอง"แจม เผย2PMต่อสัญญาเพราะรักกัน

“นิชคุณ”โปรยเสน่ห์ ชวนมาแฟนมีตติ้งครั้งแรก "จุนโฮ-ชานซอง"แจม เผย2PMต่อสัญญาเพราะรักกัน

  • Share:

แค่งานแถลงข่าว หนุ่มซุป’ตาร์เคป๊อปสัญชาติไทย “นิชคุณ หรเวชกุล” หนึ่งในสมาชิกวง 2PM (ทูพีเอ็ม) ก็โปรยเสน่ห์เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น ควอเทียร์ อเวนิว ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ แถมไม่ ปล่อยให้แฟนๆรอนาน ชักชวนให้ทุกคนไปฟินกันในงาน “นิชคุณ ออฟ ทูพีเอ็ม เฟิสท์ เอเชีย แฟนมีตติ้ง ทัวร์ คุณวิเทชั่น อิน แบงคอก NICHKHUN (of 2PM) 1st Asia Fanmeeting Tour <Khunvitation> in Bangkok” ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 3 มี.ค.นี้ ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ โดยผู้จัดมืออาชีพ “โฟร์โนล็อค”

เรียกว่างานนี้แฟนคลับฟินกันถ้วนหน้ากับความน่ารักและใกล้ชิดอย่างเป็นกันเอง แถมยังเรียกน้ำย่อยด้วยกิจกรรมสุดฟินจับรางวัลหาผู้โชคดี 10 คนที่ซื้อบัตรแล้วขึ้นมาถ่ายรูปคู่ใกล้ชิด ซึ่ง นิชคุณ เผยว่า ที่ใช้คำว่าคุณวิเทชั่น เหมือนเป็นการเชิญชวนแฟนคลับให้มารู้จักตัวตนของนิชคุณมากขึ้นอีกเลเวลในมุมของที่คุณเป็น แถมยังเผยรู้สึกดีใจสุดๆที่จะได้มาเจอกับฮอตเทสชาวไทยแบบเต็มรูปแบบ แล้วยิ่งเป็นเมืองไทยบ้านเกิด หนุ่มคุณเผยว่าเป็นกลุ่มแฟนคลับที่เจ้าตัวกล้าเล่นกล้าแซวมากกว่าที่อื่น และในปีนี้ก็จะมีผลงานในเมืองไทย ผลงานอันใกล้เดือน พ.ค.นี้ ก็จะมีหนัง “Brother&Sister” ค่ายจีดีเอช ร่วมกับ ญาญ่า-อุรัสยา ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ให้ได้ติดตาม

แถมเจ้าตัวยังพูดถึงเรื่องที่สมาชิกวง “ทูพีเอ็ม” เพิ่งพากันต่อสัญญากับค่ายเจวายพี ว่ายังไงวงก็ต้องมีวันกลับมาคัมแบ็กเพื่อแฟนๆ เพราะสมาชิกทั้ง 6 คน เป็นเพื่อนที่รักและผูกพันกันมากจริงๆ ยิ่งกว่านั้น นิชคุณ ยังเผยความพิเศษสุดๆสำหรับแฟนมีตติ้งในเมืองไทยว่างานนี้ไม่ได้มาคนเดียว! ยังพาเพื่อนสมาชิกในวง 2PM อย่าง “จุนโฮ” และ “ชานซอง” มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษอีกด้วย

แค่ประกาศก็พาฟิน ก่อนที่ “นิชคุณ” จะทิ้งท้ายสั้นๆ ฝากแฟนๆว่า “ไม่มา...อด” งานนี้สาวกห้ามพลาด เปิดจำหน่ายบัตรแล้วทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook, Instagram และ Twitter @4NOLOGUE

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้