วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฝีมือมาเฟียเกาหลี! สาวไทยเล่าเหตุระทึกราดน้ำมันจุดไฟเผาชายในมินิมาร์ท

สาวไทยเล่านาทีระทึก ย่างสดชายเกาหลีวัย 40 ปี เป็นพนักงานในมินิมาร์ท บอก แก๊งมาเฟียทวงหนี้ ราดน้ำมันก่อนจุดไฟเผาแล้วหนี ลูกหนี้เสียชีวิตหลังช่วยได้ 3 ชม.

จากกรณีสาวไทยโพสต์คลิปเหตุการณ์ย่างสดชายในร้านมินิมาร์ทของกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ล่าสุด จากการพูดคุยกับเจ้าของโพสต์ คือ น.ส.สุชาดา โปทาพันธ์ ซึ่งเจ้าตัวไปศึกษาต่อรวมถึงทำงานอยู่ที่ประเทศเกาหลี เล่าว่า ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์นี้ตั้งแต่ต้น แต่จากการสอบถามชาวเกาหลีผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่า ชายคนที่ถูกเผาทั้งเป็นนั้นอายุประมาณ 40 ปี เป็นพนักงานของร้าน ถูกแก๊งมาเฟียเกาหลีมาทวงหนี้ แต่เมื่อไม่ได้เงินก็ใช้น้ำมันราดแล้วจุดไฟเผาก่อนขึ้นรถหนีไปอย่างรวดเร็ว

ต่อมามีเจ้าหน้าที่ตำรวจ 6 นายทั้งชายและหญิงเข้ามายังที่เกิดเหตุและช่วยกันระงับเพลิงที่กำลังโหมหนัก ซึ่งหลังช่วยดับไฟได้ผู้บาดเจ็บก็ได้รับอาการสาหัสจากการถูกไฟคลอก และเสียชีวิตหลังการช่วยเหลือประมาณ 3 ชั่วโมง.

(ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Moocat Scarlet Na)

สาวไทยเล่านาทีระทึก ย่างสดชายเกาหลีวัย 40 ปี เป็นพนักงานในมินิมาร์ท บอก แก๊งมาเฟียทวงหนี้ ราดน้ำมันก่อนจุดไฟเผาแล้วหนี ลูกหนี้เสียชีวิตหลังช่วยได้ 3 ชม. 7 ก.พ. 2561 14:26 7 ก.พ. 2561 15:08 ไทยรัฐ