วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มควบเก๋งพรีลูดชน ก่อนทิ้งรถหนี ผ่าน2วันพบเป็นศพโผล่ในคลอง

หนุ่มควบเก๋งพรีลูดชนกับเก๋งอีกคัน บริเวณสี่แยกถนนเลียบทางด่วน มอเตอร์เวย์ ก่อนทิ้งรถหนี ถัดมา 2 วัน พบเป็นศพลอยน้ำ ค้นในตัวเจอแผงไวอากร้า สอบประวัติพบเอี่ยวคดียาเสพติด เร่งสอบสาเหตุแท้จริง ...

จากกรณี เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 6 ก.พ.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สิทธิชัย แสงขาว รอง สว.สอบสวน สน.คันนายาว ได้รับแจ้งพบศพชายจมน้ำเสียชีวิต จึงแจ้งผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นคุ้งน้ำบริเวณสี่แยกถนนเลียบทางด่วน มอเตอร์เวย์ แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพ พบศพลอยอยู่ในคุ้งน้ำดังกล่าว ไม่มีเอกสารติดตัว มีเพียงแผงยาไวอากร้า ที่ใช้แล้ว 2 เม็ด จากการชันสูตร คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 2 วัน เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งลงทางเพจ สน.คันนายาว เพื่อติดตามหาญาติผู้เสียชีวิต จนกระทั่งมีญาติมายืนยันว่า ศพดังกล่าวเป็นศพของ นายบัญชา สุขแก้ว

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเร่งหาสาเหตุการตายของ นายบัญชา จนกระทั่งพบว่า เมื่อวันที่ 4 ก.พ.61 ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สน.คันนายาว ได้รับแจ้งเหตุรถเฉี่ยวชน บริเวณสี่แยกถนนเลียบทางด่วน มอเตอร์เวย์ แขวงออเงิน ซึ่งห่างจากจุดที่พบศพประมาณ 150 เมตร

พบ นายจักรพันธ์ มาศวิเชียร เจ้าของรถยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า ทะเบียน 6ฉก5224 ยืนรอให้การ กับเจ้าหน้าที่ ระบุว่า ระหว่างตนเองขับรถอยู่ใต้ทางยูเทิร์น เเยกจตุรโชติ เลียบทางด่วนมอเตอร์เวย์ รถยนต์ รถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นพีลูด สีขาว ทะเบียน 3กศ8459 ได้มาเฉี่ยวชนรถตนเองบริเวณด้านซ้ายกันชนหลังเสียหาย ตนจึงจอดรถเพื่อจะลงไปสอบถาม แต่เจ้าของรถคันดังกล่าวกลับหยิบกระเป๋าแล้ววิ่งหนีไป

และจากนั้นได้มีนายณัฐพล ประภานนท์ เดินทางมาพร้อมบิดา เพื่อเเจ้งว่ารถยนต์ ฮอนด้าพรีลูด เป็นชื่อของตนเอง ได้ทำการขายให้เต็นท์รถไปโดยเซ็นโอนลอย แต่จากการตรวจสอบยังไม่พบการโอนชื่อรถยนต์ จนมาเกิดเหตุดังกล่าว

คืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 7 ก.พ. พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว ได้เปิดเผยกรณีดังกล่าวว่า ภายหลังการตรวจสอบประวัติ นายบัญชา สุขแก้ว ผู้เสียชีวิต พบว่ามีหมายจับคดียาเสพติด ที่ สภ.เมือง จ.อ่างทอง โดยวันนี้ ทางญาติ นายบัญชา จะเดินทางมา สน.คันนายาว เพื่อขอคืนรถยนต์คันเกิดเหตุ แต่เบื้องต้นต้องทำการอายัดรถยนต์คันดังกล่าวไว้เพื่อตรวจสอบว่ามีความเกี่ยวข้องกับคดียาเสพติดหรือไม่

เนื่องจาก นายบัญชา มีพฤติการณ์ หลบหนีเหตุรถยนต์เฉี่ยวชน และมีหมายจับค้างเก่า และคาดว่าอีกไม่นานคงทราบสาเหตุการเสียชีวิตของนายบัญชา ว่าถูกฆาตกรรมหรือตกน้ำเสียชีวิตเอง.

หนุ่มควบเก๋งพรีลูดชนกับเก๋งอีกคัน บริเวณสี่แยกถนนเลียบทางด่วน มอเตอร์เวย์ ก่อนทิ้งรถหนี ถัดมา 2 วัน พบเป็นศพลอยน้ำ ค้นในตัวเจอแผงไวอากร้า สอบประวัติพบเอี่ยวคดียาเสพติด เร่งสอบสาเหตุแท้จริง ... 7 ก.พ. 2561 13:33 7 ก.พ. 2561 14:40 ไทยรัฐ