วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.ลพบุรีทำแผนไอ้หม่องล็อกคอสาวเซเว่น สารภาพทำเพราะ 'เธอปันใจ'

หัวใจสลายเมื่อเธอเดินไปกับเขา...ตร.คุมตัวทำแผน ไอ้หม่องลักพาตัวสาวเซเว่น สารภาพก่อเหตุอย่างอุกอาจเพราะฝ่ายหญิงปันใจ ระบุ พาไปก็อยู่แบบสามีภรรยา ด้านฝ่ายหญิง เผย อยู่ด้วยความกลัวจะโดนเอาปืนยิง...


เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 7 ก.พ.61 เจ้าหน้าที่ ตร.ลพบุรี นำตัวนายหม่อง หรือนายศุภสิทธ์ อ้นเพ็ง อายุ 52 ปี ที่ก่อเหตุล็อกคอ น.ส.ศิริธาดา ชาติยานนท์ อายุ 34 ปี พนักงานเซเว่นอีเลฟเว่น สาขาอาราวัณ ถ.นเรศวร อ.เมืองลพบุรี พาขึ้นรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว หมายเลขทะเบียน กพ.671 ลพบุรี พาหายตัวไปตั้งแต่คืนวันที่ 24 ม.ค.61 ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ ตร.ลพบุรี ติดตามจับกุมตัว นายศุภสิทธ์ ได้ที่เขต สภ.บ้านโป่ง ราชบุรี พร้อมด้วย น.ส.ศิริธาดา ชาติยานนท์ สาวเซเว่น ที่ถูกพาตัว จึงนำตัวมาสอบสวน โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ ตร. ได้พาตัว น.ส.ศิริธาดา ไปส่งบ้านพักก่อน เพื่อวันรุ่งขึ้นจะได้พาตัวไปตรวจเช็กร่างกาย ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ได้สอบสวนนายศุภสิทธิ์ ซึ่งให้การรับสารภาพ

นายศุภสิทธิ์ สารภาพว่า ก่อเหตุลักพาตัว น.ส.ศิริธาดา ไปจริง โดยมีนายเผือก (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ชาวบ้าน ต.ท่าหิน อ.เมืองลพบุรี เป็นผู้ช่วยในการพาตัวในครั้งนี้ สาเหตุที่ก่อเหตุในครั้งนี้เพราะตนเองกับ น.ส.ศิริธาดา มีความสัมพันธ์กันอยู่มานานกว่า 3 ปี โดยร่วมกันซื้อบ้าน และอยู่ด้วยกัน จนกระทั่งตนเองมาทราบว่า น.ส.ศิริธาดา เริ่มนอกใจ และมีการคบชายคนใหม่สูงอายุ และเริ่มตีตัวออกห่างจากตน เป็นเหตุให้ทะเลาะกันอยู่บ่อย จนวันก่อเหตุ ตนได้ขับมาดักคอย โดยจอดรถคันดังกล่าวไว้ด้านข้างเซเว่น แต่ น.ส.ศิริธาดา ออกมาทิ้งขยะ เห็นตนเองจึงวิ่งหนีเข้าร้านไป ตนเข้าไปตาม และล็อกคอพาตัวมาขึ้นรถ โดยมีนายอาร์ม หรือนายสุรเดช ให้การช่วยเหลือ ก่อนพาตัวไป

ผู้ต้องหา กล่าวอีกว่า ต่อมานายเผือกได้ขอลงรถที่หน้าวัดบ่อ 6 ต.นิคมสร้างตนเอง อ.เมืองลพบุรี โดยตนเองได้จับ น.ส.ศิริธาดา มัด และขับรถไปอาศัยญาติกันอยู่ที่ อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ตั้งแต่วันก่อเหตุ โดยอยู่กันแบบสามีภรรยา ไม่มีการกักขัง น.ส.ศิริธาดา แต่อย่างใด จนกระทั่งมีการทราบว่า มีเจ้าหน้าที่ ตร.ลพบุรีรู้ที่หลบซ่อน ก็เลยหนีไปอยู่กับพวก ที่ อ.บ้านโปง จ.ราชบุรี แต่ไม่ทันข้ามวัน ก็โดนเจ้าหน้าที่ ตร.จับ พร้อมอาวุธปืน ที่บ้านโป่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจลพบุรี ได้นำตัวนายศุภสิทธิ์ ผู้ก่อเหตุมาทำแผนประกอบคำสารภาพ ที่เกิดเหตุ และขอหมายจับนายสุรเดช ศรีสิริ หรืออาร์ม โดยตั้งข้อกล่าวหาทั้ง 2 ว่า ร่วมกันบังคับขืนใจผู้อื่น ให้กระทำการ หรือจำยอมโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยมีอาวุธ และร่วมกันหน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นให้ปราศจากเสรีภาพในร่างกาย นำตัวทั้ง 2 คนดำเนินการต่อไป

ผู้สื่อข่าวสอบถาม พ.ต.อ.อุกฤษ ภู่กลั่น รอง ผบก.ภ.จว.ลพบุรี ถึงการสอบสวน น.ส.ศิริธาดา สาวเซเว่นฯ ผู้เสียหายที่ถูกพาตัวไป ถึงสาเหตุที่ไปอยู่ด้วยกันกับนายศุภสิทธิ์ แล้วทำไมไม่หนี ก็ได้รับคำตอบว่า ผู้เสียหายกลัวนายศุภสิทธิ์จะทำร้าย เพราะมีอาวุธปืน.

หัวใจสลายเมื่อเธอเดินไปกับเขา...ตร.คุมตัวทำแผน ไอ้หม่องลักพาตัวสาวเซเว่น สารภาพก่อเหตุอย่างอุกอาจเพราะฝ่ายหญิงปันใจ ระบุ พาไปก็อยู่แบบสามีภรรยา ด้านฝ่ายหญิง เผย อยู่ด้วยความกลัวจะโดนเอาปืนยิง... 7 ก.พ. 2561 13:27 7 ก.พ. 2561 15:00 ไทยรัฐ