วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมียรักสุดทน แจ้งจับผัวโรคจิตติดกลิ่นกางเกงใน สอยของสาวข้างห้องมาดม

เมียสุดทน แจ้งตำรวจจับผัวโรคจิต เมาทีไรเป็นไม่ได้ ชอบขโมยชุดชั้นในของหญิงสาวมาสูดดม ล่าสุดขโมยของสาววัยรุ่นห้องติดกัน แต่เจ้าทุกข์อายไม่กล้าเอาเรื่อง แต่เมียสุดที่จะทนอีกต่อไป แจ้งจับเองเลย...  

วันที่ 7 ก.พ. ที่ห้องเช่าหมู่ 3 ตำบลเชิงเนิน อำเภอเมืองระยอง ตำรวจ สภ.เมืองระยอง รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีหนุ่มคนหนึ่งเป็นแรงงานสัญชาติกัมพูชาขโมยชุดชั้นในสาววัยรุ่นซึ่งเช่าห้องติดกันมาสูดดม หลังจากที่ตำรวจรับแจ้งแล้ว จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบนางสาวเดือน แรงงานกัมพูชา ยืนรอให้การกับตำรวจว่า นายเขียน สามีตนเองเมาสุรา และไปขโมยชุดชั้นในสาววัยรุ่นซึ่งอยู่ห้องเช่าติดกันมานั่งสูดดม หลังจากสูดดมแล้ว ได้นำชุดชั้นในไปแขวนตากที่ราวกลับคืนให้กับสาววัยรุ่น 

นางสาวเดือน ยังเปิดเผยต่อไปว่า ก่อนหน้านี้นายเขียน สามีไปตระเวนลักชุดชั้นในผู้หญิงมาสูดดมแล้วหลายครั้ง แต่ตนเองไม่กล้าบอกให้คนอื่นทราบเรื่อง เพราะจะทำให้ตนเองและครอบครัวอับอาย แต่ครั้งนี้นายเขียน สามี แอบไปขโมยชุดชั้นในสาววัยรุ่นห้องเช่าติดกัน จึงทำให้ตนเองหมดความอดทน จึงไปบอกเจ้าของห้องเช่าให้แจ้งตำรวจมาจับตัวไปดำเนินคดี แต่เนื่องจากสาววัยรุ่นผู้เสียหาย ซึ่งเช่าห้องติดกันอับอาย จึงไม่เอาความกับนายเขียน ซึ่งยังอยู่ในอาการเมาสุรา

ทั้งนี้ นายเขียน ยอมรับสารภาพทำไปเพราะชอบสูดดมชุดชั้นในผู้หญิง และเมื่อถูกสอบถามว่าทำไมไม่สูดดมชุดชั้นในภรรยาตัวเอง นายเขียนกลับนิ่ง ไม่ตอบ ตำรวจจึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีข้อหาเมาสุรา ประพฤติตนวุ่นวาย.

เมียสุดทน แจ้งตำรวจจับผัวโรคจิต เมาทีไรเป็นไม่ได้ ชอบขโมยชุดชั้นในของหญิงสาวมาสูดดม ล่าสุดขโมยของสาววัยรุ่นห้องติดกัน แต่เจ้าทุกข์อายไม่กล้าเอาเรื่อง แต่เมียสุดที่จะทนอีกต่อไป แจ้งจับเองเลย... 7 ก.พ. 2561 12:21 7 ก.พ. 2561 12:38 ไทยรัฐ