วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


กรีน ขอพูดสิ่งที่อยากบอกกับ เคลลี่ มานาน หลังอดีตคนรักเสียคุณแม่

ขอแสดงความเสียใจกับนักแสดงหนุ่ม เคลลี่ ธนะพัฒน์ ที่ต้องสูญเสียคุณแม่ดวงกมล ธนะพัฒน์ ไปเมื่อวานนี้ (6 ก.พ.) ที่โรงพยาบาลเชียงใหม่ หลังจากที่เข้ารับการรักษาอาการปอดบวมแทรกซ้อนหลังจากที่คุณแม่ป่วยเป็นมะเร็งปอดมานานหลายปี

เพราะเหตุนี้ทำให้อดีตคนเคยรักกันอย่างนางเอกสาว กรีน อัษฎาพร โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมแสดงความเสียใจกับเคลลี่ พร้อมทั้งเปิดเผยความรู้สึกที่อยากจะพูดมากๆ ที่ไม่เคยพูดที่ไหนหลังจากที่ทั้งคู่ยุติความสัมพันธ์กันมา ซึ่งมีการแท็กข้อความถึงเคลลี่ และสาวนาย แฟนสาวคนปัจจุบันของอีกฝ่ายด้วย โดยมีข้อความดังนี้

“#Rip#คุณแม่พี่เคลลี่ด้วยนะคะ กรีนเป็นคนนึงได้มีโอกาสใกล้ชิดกับคุณแม่พี่เคลลี่มาช่วงนึงของชีวิต คุณแม่ทั้งน่ารัก นิสัยดี เป็นผู้หญิงเก่ง กล้าหาญ เป็นบุคคลที่กรีนนับถือมาตลอดจนถึงตอนนี้ที่เราไม่ได้มีโอกาสเจอกันบ่อยเหมือนแต่ก่อน วันนี้คุณแม่ไปสบายแล้ว พักผ่อนยาวๆ ไม่มีอะไรต้องกังวลและเหนื่อยอีกแล้วนะคะ

พี่เคลลี่ด้วยนะคะรักษาสุขภาพมากๆ นะคะและหลังจากนี้ขอให้มีแต่เรื่องที่มีความสุขนะคะ#ขอบคุณสำหรับความทรงจำที่ดีที่ผ่านมานะคะ#ขอบคุณในการรับฟังการแบ่งปันของกรีนนะคะ#อยากพูดมานานมากๆๆๆว่ายินดีกับชีวิตทุกวันนี้ทั้งเรื่องความรักและเรื่องงานจากใจจริงๆค่ะ@kellytanapat @chanuchtra”

กรีน อัษฎาพร เผยความรู้สึกถึง เคลลี่ ธนะพัฒน์ หลังอีกฝ่ายสูญเสียคุณแม่ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งปอดและมีอาการปอดบวมแทรกซ้อน 7 ก.พ. 2561 11:09 7 ก.พ. 2561 11:34 ไทยรัฐ