วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้าชายใจทราม หลอกหลาน 14 ข่มขืน ขู่ฆ่าล้างโคตร แม่แจ้งตร.ลากคอเข้าคุก

แม่พาลูกสาววัย 14 ปี เข้าแจ้งความถูกน้าชายใจทราม หลอกให้ไปหาที่บ้าน ผลักล้มลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ขู่ไม่ให้บอกใคร ไม่อย่างนั้นจะฆ่าล้างโคตร สุดท้ายเด็กทนไม่ไหวปริปากบอกแม่ สุดแค้นญาติกันเองมาทำกันได้ แจ้งตำรวจลากคอเข้าคุก...   

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 7 ก.พ.61 ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมือนพันธ์ รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากนางเอ (นามสมมติ) อายุ 36 ปี ซึ่งพักอาศัยอยู่ห้องแถวบริเวณตลาดหนองก้างปลา หมู่ 7 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่าลูกสาวอายุ 14 ปีนั้น ถูกลูกพี่ลูกน้องกันกับตน มีศักดิ์เป็นน้าชายของลูกสาว หลอกให้ไปกินข้าวที่บ้านพักในหมู่บ้านแห่งหนึ่งติดเขตอำเภอปลวกแดง จ.ระยอง เมื่อไปถึงบ้านก็ได้ผลักเข้าห้องนอนแล้วลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 ก.พ.61

ทั้งนี้ ผู้มีศักดิ์เป็นน้าชายคนดังกล่าง ชื่อนายบุญโฮม (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี ยังได้ข่มขู่ว่าห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใคร ถ้ารู้ว่าไปบอกใครจะฆ่าล้างโคตรให้หมด ซึ่งลูกสาวตนเกิดความหวาดกลัวไม่กล้าเปิดปากบอกใคร แต่ในที่สุดได้ตัดสินใจเล่าให้ผู้เป็นแม่ฟังว่าถูกน้าหลอกไปข่มขืนจนสำเร็จความใคร่แล้วขู่ไม่ให้บอกใคร ถ้าบอกจะฆ่าล้างโคตรให้หมดทั้งตระกูล ทำให้ผู้เป็นแม่สุดแสนจะแค้นใจเมื่อลูกพี่ลูกน้องซึ่งมีศักดิ์เป็นน้าชายกล้าทำกับหลานสาวได้ลงคอ จึงรีบพามาแจ้งความ หวังให้ตำรวจไปลากคอมาดำเนินคดีตามกฎหมาย 

จากนั้นตำรวจได้ให้นางเอ ผู้เป็นแม่พาลูกสาวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อหาร่องรอยการถูกข่มขืน หากมีร่องรอยการข่มขืนก็ให้ทางแพทย์ผู้ตรวจทำใบรับรองแพทย์มาเพื่อประกอบในการออกหมายจับน้าชายใจทรามที่ก่อเหตุข่มขืนหลานสาวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

แม่พาลูกสาววัย 14ปี เข้าแจ้งความถูกน้าชายใจทราม หลอกให้ไปหาที่บ้าน ผลักล้มลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ขู่ไม่ให้บอกใคร ไม่อย่างนั้นจะฆ่าล้างโคตร สุดท้ายเด็กทนไม่ไหวปริปากบอกแม่ สุดแค้นญาติกันเองมาทำกันได้ แจ้งตำรวจลากคอเข้าคุก 7 ก.พ. 2561 10:34 7 ก.พ. 2561 10:47 ไทยรัฐ