วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สองทีมยักษ์คิดหนัก! 'โรมา' ตั้งราคา 'อลิสัน' แล้ว

สองทีมยักษ์ใหญ่ของยุโรปมีอันต้องคิดหนักหลัง "โรมา" ยอดทีมแดนมักกะโรนี ตกเป็นข่าวได้ตั้งราคาค่างวดของ "อลิสัน เบคเกอร์" จอมหนึบคนเก่งแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ก.พ. ว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล และ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ ​แชร์กแมง สองทีมยักษ์ใหญ่แห่งทวีปยุโรปถึงคราวต้องคิดหนักเป็นแน่แท้ ภายหลังจากที่มีข่าวว่า "หมาป่าแห่งกรุงโรม" โรมา ยอดทีมแดนมักกะโรนี ได้ตั้งค่าตัวของ อลิสัน เบคเกอร์ มือกาวคนสำคัญไว้สูงถึง 50 ล้านปอนด์

เป็นที่เข้าใจกันว่า ทั้งสองสโมสรมีแผนที่จะคว้าตัวผู้รักษาประตูคนใหม่เข้ามา โดยทีมแรกของ เยอร์เกน คลอปป์ ดูท่าว่าจะหมดความอดทนกับ 2 นายด่านอย่าง ซิมง มินโญเลต์ และ โลริส คาริอุส ส่วนทางฝากของมหาอำนาจของแดนน้ำหอมภายใต้การบัญชาการของ อูไน เอเมรี อยากมือกาวคนใหม่ที่มีดีกว่า อัลฟงส์ อาเรโอลา

กระทั่งล่าสุด มีรายงานว่า ยอดทีมแห่งถิ่น สตาดิโอ โอลิมปิโก ตัดสินใจที่จะขายมือกาววัยเบญจเพส ออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้ แต่ต้องได้ค่าตัวระดับ 50 ล้านปอนด์เท่านั้น

สองทีมยักษ์ใหญ่ของยุโรปมีอันต้องคิดหนักหลัง "โรมา" ยอดทีมแดนมักกะโรนี ตกเป็นข่าวได้ตั้งราคาค่างวดของ "อลิสัน เบคเกอร์" จอมหนึบคนเก่งแล้ว... 7 ก.พ. 2561 09:50 7 ก.พ. 2561 11:47 ไทยรัฐ