วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คาริอุส' เปิดใจหลังหงส์แดงจ่อหามือกาวใหม่ช่วงซัมเมอร์

"โลริส คาริอุส" มือกาวใช้สายตาเซฟเลือดเบียร์ของ "ลิเวอร์พูล" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาเปิดเผยความรู้สึกหลังมีข่าวว่าต้นสังกัดจะซื้อนายด่านคนใหม่เข้ามาร่วมทัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ก.พ. ว่า โลริส คาริอุส ผู้รักษาประตูชาวเยอรมนีของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดเผยความรู้สึกภายหลังจากที่มีข่าวว่าสโมสรต้นสังกัดจะซื้อนายด่านคนใหม่เข้ามาร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า ในช่วงแรก ซิมง มินโญเลต์ ได้รับโอกาสลงเฝ้าเสาในช่วงแรก แต่กระนั้นมือกาวชาวเบลเยียมกลับไม่สามารถยืนระยะรักษาฟอร์มการเล่นที่น่าประทับใจไว้ได้เลย ซ้ำยังก่อความผิดพลาดออกมาให้เห็นเป็นระยะๆ และแม้ผู้เป็นนายอย่าง เยอร์เกน คลอปป์ จะลองส่ง โลริส คาริอุส ลงสนามมากขึ้นในพักหลัง แต่ผลงานก็ไม่ดีไปกว่ากัน

กระทั่งล่าสุด คาริอุส ออกมากล่าวผ่าน Liverpool Echo ว่า "ผมไม่สนใจข่าวลืออะไรนั่นหรอกนะ ผมแค่อยากทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด นั่นคือความท้าทายของผมที่ผมต้องเผชิญ ผมยังต้องการช่วยทีมให้ประสบความสำเร็จให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้".

"โลริส คาริอุส" มือกาวใช้สายตาเซฟเลือดเบียร์ของ "ลิเวอร์พูล" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาเปิดเผยความรู้สึกหลังมีข่าวว่าต้นสังกัดจะซื้อนายด่านคนใหม่เข้ามาร่วมทัพ... 7 ก.พ. 2561 09:35 7 ก.พ. 2561 10:16 ไทยรัฐ