วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดใจ เพ็ชร ขึ้นโรงพักจริง เพราะโดนกล่าวหาขโมยของลูกผู้จัดดัง (คลิป)

มาร่วมงาน "เปิดวิกบิ๊ก 3 Fantastic 3" ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ได้เจอนักแสดงหนุ่ม เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงค์ เลยถามถึงเรื่องกระแสข่าวดาราชายขโมยของในงานแต่งงานลูกสาวผู้จัดดังอย่าง อุ๊ พัชนี จารุจินดา งานนี้เจ้าตัวเลยเคลียร์ชัดว่าไม่จริงแต่อย่างใด

ถามถึงเรื่องที่เป็นข่าว?
"บอกตามตรงนะครับ คือเรื่องเนี่ยเป็นเรื่องจริง แต่ว่ามันเป็นความเข้าใจผิดกันมากกว่า เราไม่ได้ขโมยครับ"

จริงๆ เหตุการณ์มันเป็นยังไง?
"วันนั้นเป็นงานแต่งงาน ก็ไปนั่งคุยอะไรแบบนี้ครับ หลังจากนั้นก็มีกระเป๋าตังค์หาย โทรศัพท์หาย เราก็ไม่คิดว่าจะหายจริงๆ เราก็เลยคุยกับเพื่อนว่าอาจจะแกล้งกันรึเปล่า"

แล้วเราไป สน. ไหม?
"ก็ไปครับ เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว ตอนนั้นเขาแจ้งความว่าเราขโมยของรึเปล่า แต่จริงๆ เราไม่ได้ขโมย เราก็บอกให้ไปแจ้งความ แล้วเราก็ไปให้ปากคำ เรื่องมันก็จบประมาณ 2-3 ปีแล้วครับ เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว ก็ยังงงอยู่ว่าเรื่องมันโผล่มาได้ไง

แล้วมันทำให้เราเสียภาพด้วย เหมือนคนมองว่าเฮ้ย เพ็ชร ฐกฤต ขโมยของเหรอ แล้วคนที่เราร่วมงานด้วย คนที่กองถ่ายเขาไม่กลัวเหรอว่าเราจะขโมยของอะไรรึเปล่า นี่คือผลเสีย เป็นภาพที่เราเสียหาย"

เราได้คุยกับผู้ใหญ่ไหม?
"จริงๆ เราได้เคลียร์เรียบร้อยแล้ว คุยกับทางช่องว่าปล่อยให้เรื่องเงียบไปเอง เพราะว่าทุกอย่างเป็นความจริง เราไม่อยากจะสาวความยืดครับ"

แสดงว่าข่าวนี้กระทบกับเราพอสมควร?
"พอสมควรครับ บางคนที่อยู่รอบนอกไม่รู้ว่าตัวจริงเราเป็นยังไง จริงๆ เราไม่ได้เป็นคนขี้ขโมยครับ"

ไม่คิดจะเอาเรื่องต่อไปใช่ไหม?
"ไม่ครับ"

ยืนยันว่าเราบริสุทธิ์ใจ?
"อย่างที่บอกครับว่าบริสุทธิ์จริงๆ ครับ".

เพ็ชร ฐกฤต เผยถึงเรื่องขโมยของลูกผู้จัด "ตอนนั้นแจ้งความว่าเราขโมยของรึเปล่า แต่จริงๆ เราไม่ได้ขโมย เราก็บอกให้ไปแจ้งความ แล้วเราก็ไปให้ปากคำ" 6 ก.พ. 2561 20:29 6 ก.พ. 2561 21:31 ไทยรัฐ