วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จิกกล้องแตก ไฮโซสาว 'บูบี' เธอคือใคร สวย ขาว ขายาว ทะลุเลนส์

จิกกล้องแตก ไฮโซสาว 'บูบี' เธอคือใคร สวย ขาว ขายาว ทะลุเลนส์

  • Share:

ทุกวันนี้ต้องบอกว่าเซเลบสาวสวย เดินกันขวักไขว่ ทำความรู้จักกันแทบไม่ทัน แต่ถ้าจะพูดถึงสาวสวยสมัยใหม่ มีความเป็นเวิร์คกิ้ง วูแมน เพื่อแข่งกับกระแสของโลกที่กำลังเปลี่ยนไป

วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ มีโอกาสได้พูดคุยกับเซเลบริตี้สาวสวยผิวขาวสว่าง เจ้าของแบรนด์ VARITHORN BOUTIQUE “บูบี วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์” แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์คุณหนูเรียบหรูดูแพง ที่เธอลงมาบริหารเองกับพี่สาว แต่ตอนนี้ต้องแอบเหงา เพราะพี่สาวของเธอมีทายาทตัวน้อย จึงต้องเทเวลาให้กับครอบครัว ทำให้เธอลุยเดี่ยวกับแบรนด์เสื้อผ้านี้ วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักเธอให้มากขึ้น ในคอลัมน์ไฮโซโปรไฟล์ ว่าเธอมีไลฟ์สไตล์ส่วนตัวอย่างไร ไปดูกัน 

ไฮโซโปรไฟล์

ชื่อ : วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์

ชื่อเล่น : บูบี

อายุ : 26

พี่น้อง : 2 คน บีเป็นคนน้อง พี่สาวชื่อ วาริธร กันท์ไพบูลย์ 

การศึกษา : Business Management Accounting and Marketing จาก University of Exeter จากประเทศอังกฤษ

กีฬาสุดโปรด : แบดมินตัน

สีที่ชอบ : ชมพู

ครอบครัว : ตอนเด็กคลุกคลีกับรถค่ะ ตอนโตมาเลยชอบรถ การแข่งรถอะไรพวกนี้ ของสะสมก็จะเป็นรถยนต์ค่ะ (ยิ้ม)

การแต่งตัว : ต้องเนี๊ยบ เพอร์เฟกต์ เป๊ะ (ยิ้ม) แต่พี่สาวบีจะเป็นคนสบายๆ แต่บีไม่ใช่เลยค่ะ 

IG : bubee_K

สวยราวกับเจ้าหญิง

ไลฟ์สไตล์เป็นแบบไหน

จริงๆ ก็ทั่วๆ ไปค่ะ ไม่ได้หวือหวาอะไร เป็นคนชอบแต่งตัวเรียบๆ แต่ดูมีอะไร ถ้าวันปกติจริงๆ ก็มีใส่เสื้อยืดสบายๆ กับยีนส์ธรรมดานะ แต่อาจจะมีเครื่องประดับบ้าง ให้มันดูมีอะไรมากขึ้นค่ะ ตอนนี้เราทำธุรกิจแบรนด์ VARITHORN BOUTIQUE ถามว่าเป็นอย่างไรบ้าง ก็ต้องบอกว่ากระแสตอบรับดีมากๆ ค่ะ

แล้วก็คนชอบแบบเสื้อผ้าเราเยอะ เพราะเหมือนกับว่าเราออกแบบให้ใส่ได้ทั่วไป คือจริงๆ บางช่วงก็จะมีทำอย่างอื่นออกมาบ้าง แต่ส่วนใหญ่ก็จะเน้นเสื้อผ้า แล้วพอเราโตขึ้นก็เลยพยายามออกแบบเสื้อเพื่อให้มันเข้ากับช่วงอายุเราด้วย แล้วเราก็เลยได้ใส่เองด้วย (หัวเราะ) อย่างพวกสูท หรือชุดลำลอง เราก็เลือกทำด้วยค่ะ เพราะสไตล์เราก็ชอบแบบนี้

น่ารักมุ้งมิ้ง


สไตล์ของแบรนด์ กับสไตล์ส่วนตัวบูบี เหมือนหรือต่างกันอย่างไร 

ต้องบอกเลยว่าเหมือนนะ เพราะเราก็ออกแบบในสิ่งที่เราอยากใส่อ่ะค่ะ เหมือนตอนนี้เราโตขึ้นเสื้อผ้าก็จะดูโตขึ้นตามไปด้วยค่ะ แต่ยังชอบสไตล์หวานๆ เหมือนเดิมนะ (หัวเราะ) ฟรุ้งฟริ้งๆ ยังมีค่ะ

 

จิกกล้องแตกจริงๆ
สายสตรีทบูบีก็ได้นะ

ทำงานคนเดียว VARITHORN BOUTIQUE เพราะพี่สาวหนีไปดูแลครอบครัวแล้ว 

เหนื่อยมาก (ยิ้ม) เพราะว่าพี่สาวเค้าก็แต่งงานแล้วก็มีน้องเลยให้เค้าได้ดูแลน้องไป เราเลยต้องดูแลส่วนนี้คนเดียว แต่ก็มีบ้างที่เค้าเข้ามาช่วยค่ะ เลยทำให้แบรนด์เรามีเสื้อผ้าเด็กเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ เพราะพี่สาวเรามีน้องเลยเพิ่มตรงจุดนี้ค่ะ

เซ็กซี่ก็ได้นะ

วิธีดูแลตัวเองตามสไตล์บูบี

เอาจริงๆ คือก็ไม่ค่อยได้ดูแลตัวเองเท่าไหร่ค่ะ ครีมยังไม่ค่อยได้ทาเลย (หัวเราะ) แต่ก็ตามสเต็ปพื้นฐานผู้หญิงแหละ เบื้องต้น ครีมกันแดดอะไรแบบนี้ พูดไม่ดูแลเลยก็ดูเว่อร์ไปใช่มั้ย (ยิ้ม)

เรื่องหัวใจของบูบีล่ะ?

ดีค่ะ แฮปปี้มากๆ ตอนนี้ความรักคือโอเคมากๆ เพราะเหมือนเค้าช่วยดูแลเรื่องงานคอยให้คำปรึกษาเรื่องการทำการตลาดด้วยค่ะ ก็เลยอยู่ในจุดที่ค่อนข้างโอเค ถามว่าคบกันมานานหรือยัง ตอนนี้ก็ 6 เดือนแล้วค่ะ (ยิ้ม) มีอุปสรรคมั้ย ก็ไม่นะคะ เหมือนเราช่วยเสริมกันและกัน เลยไม่ค่อยจะมีปัญหาอะไรเท่าไหร่ค่ะ แล้วเหมือนเค้าคอยช่วยเหลือเราหลายอย่างในช่วงที่เราแย่ค่ะ เลยทำให้เราคิดว่าความเข้าใจซึ่งกันและกันเป็นสิ่งจำเป็นมากๆ ค่ะ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้