วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อ่ำ อัมรินทร์ เคลียร์ให้เข้าใจเรื่อง แวร์ โซว ทำไมไลฟ์แล้วต้องลบ!

หลังจากสาวมั่น แวร์ โซว ประกาศชอบ อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน ออกสื่อ จนกลางดึกฝ่ายชายได้ไลฟ์สดในเฟซบุ๊ก

ขอบคุณที่ แวร์ โซว มีความรู้สึกดีๆ ให้ พร้อมบอกว่ามีคนรักก็ดีกว่ามีคนเกลียด ก่อนจะบอกว่าเรื่องความรู้สึกเรื่องความรัก ตนไม่ได้คิดจะมีความรู้สึกนี้อีกต่อไป ยังไม่คิดจะมีความรู้สึกกับใครอีก ขออยู่กับตัวเองกำลังมีความสุข โดย อ่ำ อัมรินทร์ กล่าวในไลฟ์สดว่า ขอตอบตรงนี้เลยว่า ไม่เคยคิดอะไร และไม่ได้ติดตามอะไรในข่าวสารของ แวร์ โซว เลย แต่จากนั้นไม่นาน อ่ำ ก็ได้ลบไลฟ์ดังกล่าวไป ก่อนที่จะไลฟ์สดอีกครั้ง เผยเหตุผลที่ต้องลบไลฟ์อันแรก

"ขอบคุณที่มีความรู้สึกดีๆ ให้กันมีคนชอบก็ดีกว่ามีคนเกลียด เมื่อวานที่ลบไปเพราะผมรู้สึกว่าผมพูดอะไรที่ไม่สุภาพออกไป คือผมสำนึกอยู่ตลอดเวลาว่าการที่เราจะทำอะไรออกไปจะมีผลกระทบกับใครหรือเปล่า โดยเฉพาะคุณแวร์ โซว ว่าผมมีอะไรให้เขาหรือเปล่า คือผมไม่ได้มีอะไรครับ คือจำชื่อได้ แต่ตอนที่ได้ทราบข่าว คือเพื่อนส่งมา จอยส่งมา น้องๆ ส่งมา ก็ทราบจากตรงนั้น

คนก็บอกว่าจีบกันในนี้เลย ผมก็เลยบอกว่าใครๆ ก็ชอบผมทั้งนั้นแหละ เพื่อนในเฟซบุ๊กมันก็มีคนกดไลค์ ชอบผมบ้าง เราก็ไม่รู้ว่ามีคุณแวร์ โซวมาชอบเราทำนองนี้ ก็เป็นเรื่องที่ทำให้ต้องลบคลิปเมื่อวาน ที่ลบออกไปเพราะรู้สึกว่าไม่ดี มีอะไรไม่สุภาพหรือเปล่า แต่ไม่มีว่ากล่าวและตำหนิเขา แค่ลบเพราะรู้สึกไม่ดี

จนเมื่อเช้าตื่นมาดูข่าว เป็นข่าวไปถึงนี่แล้วเหรอ แต่มันไม่มีภาพที่ผมพูดจากปาก ผมก็เลยต้องมาทำคลิปไลฟ์ให้ผมพูดจากปาก เปลี่ยนช่องดูข่าวมีคุณไชยา มิตรชัย เขาอาจจะเข้าใจผิดที่ผมบอกว่าไม่ได้ตามข่าวสารคุณแวร์ โซวเขาเลย หมายถึงผมไม่ได้ติดตามเฟซบุ๊กเขาเลย ไม่ได้ติดตามโซเชียลขนาดนั้น

เรื่องนี้ไม่ได้มีผลกระทบกับผม ก็เป็นเรื่องที่คนหนึ่งบอกความรู้สึกให้อีกคนได้ทราบ ก็ขออวยพรให้คุณแวร์โซว มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงหายจากโรคซึมเศร้าซะที เข้าวัดสวดมนต์ก็ดี ผมหลุดพ้นจากโรคซึมเศร้าได้เพราะมีธรรมะเข้ามา พยายามตัดกิเลสให้เยอะ แล้วจะหลุดพ้นได้เอง การงานก็อาจได้เจอ ได้ร่วมงาน เหมือนเป็นพี่เป็นน้องในวงการบันเทิง"

หลังจากสาวมั่น แวร์ โซว ประกาศชอบ อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน ออกสื่อ จนกลางดึกฝ่ายชายได้ไลฟ์สดในเฟซบุ๊ก หลังจากนั้น อ่ำได้ไลฟ์ความในใจก่อนจะลบทิ้งไป... 6 ก.พ. 2561 17:47 6 ก.พ. 2561 18:04 ไทยรัฐ