วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เป้ย เผยตกใจตัวสั่นเมื่อรู้ว่าตั้งท้อง ป๊อป สงสารเมียเห็นแพ้มากอยากเป็นแทน

เป้ย เผยตกใจตัวสั่นเมื่อรู้ว่าตั้งท้อง ป๊อป สงสารเมียเห็นแพ้มากอยากเป็นแทน

  • Share:

มีข่าวดีกำลังจะมีทายาทคนที่สองสำหรับคู่รักดัง เป้ย-ปานวาด กับ ป๊อป-นิธิ บุญยรัตกลิน ล่าสุดทั้งคู่ควงกันมาร่วมงาน “บลัช บิวตี้” เปิดตัว “Bloss UV Solution” เปิดตัว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ เป็นพรีเซ็นเตอร์ ที่สยามเซ็นเตอร์ เลยถามถึงข่าวดี เป้ย กำลังตั้งครรภ์แล้ว?

ป๊อปยิ้มกว้างก่อนเผย “มีข่าวดีครับ คืออาทิตย์นี้เรานัดคุณหมอตรวจอีกทีนึงครับ”

รู้ตัวว่าท้องเมื่อไหร่?

เป้ย บอก “ประมาณ 3-4 อาทิตย์ที่แล้ว รู้สึกมึนหัว เวียนหัวตลอดเวลา ไม่มีแรงทำอะไร พอลองตรวจพบว่าขึ้นสองขีดก็ตกใจตัวสั่นว่ามาจริงๆด้วย อย่างที่เคยสัมภาษณ์ไว้ว่าให้ลิมิตถึงสิ้นปี ถ้าไม่ท้องก็คงไม่สู้แล้ว”

รู้สึกยังไงบ้าง 5 ปีที่ผ่านมาที่ลุ้นตลอด?

“ใช่ค่ะ เราก็รอมาตลอดเป็นวิธีธรรมชาติ”

ป๊อปทราบข่าวรู้สึกยังไงบ้าง?

ป๊อป “เค้าส่งไลน์มาบอก ตอนแรกก็งงว่าคืออะไร จนกลับมาที่บ้าน เค้าก็ถามผมว่าคุณไม่ตื่นเต้นเหรอ เราก็งงว่าเรื่องอะไร (หัวเราะ)”

เป้ยดูแลตัวเองยังไงบ้าง?

เป้ย “ก็จะไปหาคุณหมอ ก็คงอยู่ภายใต้ การดูแลของคุณหมอ ด้วยประสบการณ์ที่เคยตั้งครรภ์มาแล้ว ก็รู้ว่าต้องดูแลตัวเองประมาณไหน”

แพ้เยอะกว่าเดิมมั้ย?

“มากค่ะ ก็ไม่เคยเป็นมาก่อน”

เรียกว่าถือเคล็ด 3 เดือนค่อยบอกไม่ทันแล้วใช่มั้ย?

เป้ย “ก็ไม่ทันแล้ว คือพี่หนิงดีใจ ลุ้นกับเรามาตลอดเวลา เราสองคนก็รอด้วยกันว่าเมื่อไหร่พี่หนิงจะท้องอีกคน เราก็ลุ้นว่าเมื่อไหร่เราจะท้อง พอรู้ผลเราก็ส่งไปให้เค้าดู พี่หนิงคงดีใจมากจนลืม”

บอกน้องโปรดรึยังเรื่องจะมีน้อง?

ป๊อป “ก็บอก เค้าก็ลูบท้องคุณแม่ มุ้งมิ้งตามสไตล์เค้า”

ท้องนี้เป้ยแพ้หนักมาก?

ป๊อป “ก็สไตล์เค้า ตอนท้องน้องโปรดก็จะเพลียอยู่แล้ว แต่ครั้งนี้จะเป็นเยอะ ในงานก็มีเวียนหัว ถามผมก็อยากแพ้แทนเหมือนกัน (หัวเราะ) ซึ่งช่วงนี้ก็ต้องดูแลเป็นพิเศษเพราะกลัวเรื่องอุบัติเหตุ เค้าจะเวียนหัวง่าย มึนหัว กลัวล้ม ก็บอกให้เค้าพักผ่อนดูแลตัวเองก่อนนะ”

เป้ยกล่าว “เราก็จะรู้ลิมิตว่าอะไรที่เราไหว ไปส่งน้องโปรดที่โรงเรียนยังไหวอยู่ ถ้าไม่ไหวก็จะบอกเค้าว่า ที่รักรู้สึกไม่โอเคเลย”

มีอาการแพ้อะไรพิเศษมั้ย?

เป้ย “เริ่มเหม็นอะไรที่เราชอบ เป็นนิดหน่อย ยังไม่เยอะ เรื่องอยากกินยังไม่มีนะคะ ส่วนน้องโปรดเห็นแม่เวียนหัวก็จะสงสารแม่ เราก็เล่าให้เค้าฟังว่าจะมีอีกคนนึงเข้ามาในชีวิตเรา โปรดจะต้องดูแลน้องนะ แต่ที่สุดแล้วแม่ก็ยังรักโปรดเหมือนเดิม นอกจากนี้ก็ต้องระวังเพราะน้องโปรดชอบเล่นแรง ชอบกระโดดมาก บางทีเค้าลืม เราก็ต้องคอยดูแลตัวเองมากกว่า”

อยากได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย?

เป้ย “จริงๆอะไรก็ได้ ถ้าเป็นผู้ชายโปรดก็จะมีเพื่อนเล่น ถ้าเป็นผู้หญิงก็น่ารักดี เหมือนมีครบ แต่ ยังไงก็ได้ ส่วนชื่อก็คิดไว้ตั้งแต่ 4 ปีที่แล้ว ชื่อ ปริน แต่คงคิดกันใหม่”

โปรดพอรู้ว่าจะมีน้อง ตกใจมั้ย?

เป้ยกล่าว “กลัวแม่เจ็บ กลัวแม่ท้องโต สงสารแม่เค้าก็คุยกับคุณย่าคุณยาย ว่าจะมีน้อง ว่าแม่ จะท้องโตจะต้องไปผ่าคลอด”

หลังจากนี้เป้ยจะพักงานมั้ย?

เป้ย “คงต้องพักผ่อนก่อน อายุเราก็ไม่น้อยแล้ว”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้