วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 ชาวเน็ตด่าเปิง! หนุ่มรัสเซียใจร้าย แกล้ง ‘แมว’ จับจุ่มน้ำเช็ดถูรถ (คลิป)

ชาวเน็ตด่าเปิง! หนุ่มรัสเซียใจร้าย แกล้ง ‘แมว’ จับจุ่มน้ำเช็ดถูรถ (คลิป)

  • Share:

หนุ่มรัสเซียแกล้งแมว จับเช็ดถูไปบนฝากระโปรงรถ ไม่พอเท่านั้น ยังจับจุ่มลงไปในถังน้ำ แล้วนำมาเช็ดถูรถของตนเอง ด้วยความตลกขบขัน แต่ชาวเน็ต และคนรักสัตว์ไม่ขำด้วย พากันออกมาประณามทำทารุณกับแมวเกินไป

เมื่อ 6 ก.พ.61 เว็บไซต์ เดอะ มิร์เรอร์ รายงานทั้งชาวเน็ตและนักเคลื่อนไหวด้านสิทธิสัตว์พากันวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังได้เห็นคลิป ชายหนุ่มชาวรัสเซียใจร้าย แกล้งจับแมวตัวอ้วนมาเช็ดถูรถยนต์อเนกประสงค์ของเขา แถมยังจุ่มมันลงไปในถังน้ำและนำมาเช็ดรถทั้งฝากระโปรงรถ ด้านหน้าและไฟหน้ารถ โดยคลิปดังกล่าว มีเพื่อนของชายผู้นี้ได้ถ่ายคลิปเอาไว้ ก่อนจะถูกส่งต่อกับบนโซเชียลมีเดีย

ข่าวแจ้งว่า ถึงแม้บรรดาชาวเน็ตจะรู้ว่าชายรัสเซียคนนี้แค่แกล้งแมวเล่น หลังจากเห็นมันมานอนอยู่ใต้รถยนต์ของเขา ที่จอดอยู่บริเวณหน้าบ้าน แต่ถึงกระนั้น การกลั่นแกล้งแมวด้วยวิธีการนี้ ก็ยังถือเป็นการกระทำที่ทารุณต่อแมวเกินไปอยู่ดี เพราะถึงแม้ทั้งชายรัสเซียและเพื่อนคนถ่ายคลิป จะพากันหัวเราะอย่างขบขันที่ได้แกล้งแมวตัวนี้ แต่บรรดาคนรักสัตว์กลับไม่ขำด้วย กับการแกล้งแมวของหนุ่มรัสเซียด้วยวิธีการนี้ อีกทั้งยังทำให้หนุ่มรัสเซียถึงกับกำลังโดนตำรวจเข้ามาดำเนินการสอบสวนกันเลยทีเดียว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้