วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘เอมี่’ ลังเลเปิดอู่ ลั่นไม่พร้อมมีลูก ปัดดราม่าเข้าข้าง ‘เกรซ-พอร์ช’ หลังโพสต์ไอจีอวยพรวันเกิด

‘เอมี่’ ลังเลเปิดอู่ ลั่นไม่พร้อมมีลูก ปัดดราม่าเข้าข้าง ‘เกรซ-พอร์ช’ หลังโพสต์ไอจีอวยพรวันเกิด

  • Share:

หลังเพื่อนๆ ในแก๊งทยอยกันมีทายาทตัวน้อย หลายคนก็ลุ้นว่าคู่รัก เอมี่ กลิ่นประทุม กับ ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ล่าสุดเจอ เอมี่ มาร่วมงาน “บลัชบิวตี้” เปิดตัว “Bloss UV Solution” เปิดตัว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ เป็นพรีเซ็นเตอร์ ที่สยามเซ็นเตอร์ เลยถามว่า พร้อมจะเป็นคุณแม่รึยัง?

“ยังค่ะ ยังไม่ได้ปล่อยนะคะ ยังไม่ได้อยากมีค่ะ ซึ่งคุณซีเค้าก็โอเค เพราะเราตกลงกัน ยังโอเคกับสองคนอยู่ จริงๆใจนึงก็ไม่อยากมีเลย อยู่กันสองคนอีกใจก็ยังอยาก มันยังสองจิตสองใจอยู่ รอย้ายเข้าบ้านใหม่ก่อนก็จะมาคุยกันอีกที”

กลัวว่าพออยากมีแล้วจะมียากมั้ย?

“ใช่ๆ มัวแต่พูดอยู่นั่นแหละ ว่าไม่อยากมี แต่พออยากมีขึ้นมา เราอายุก็เยอะแล้ว มีปัญหาเรื่องมดลูกอยู่แล้ว ก็พยายามดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย”

คิดจะฝากไข่มั้ย?

“เคยคิด แต่ก็ยังไม่ได้ทำซักที เลยกะว่าถ้ามีปีนี้ก็อาจจะปล่อยเลย แต่มันก็ค่อนไปทางที่มันจะไม่มี ตอนนี้มันแฮปปี้กับการอยู่สองคน และโอเคกับการมีหลาน ซึ่งเราก็คุยกันตั้งแต่ก่อนแต่งงานแล้วว่าโอเคอยู่กันสองคนแบบนี้”

ใจอ่อนอยากมีบ้างมั้ย?

“มองไปแล้วคิดว่ามันไม่ใช่ชั้นเลย แต่ก็คิดว่า ถ้ามีคงมีความสุขอีกแบบนึงเพราะเห็นคุณกระแต-เสาวคนธ์ เพื่อนสนิทเรา ภรรยา เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา ซึ่งใช้ชีวิตเหมือนเราเลย แต่พอเค้ามีแล้วมีความสุขมาก แต่เราก็ยังไม่อยากมีนะ คงจะคุยกันอีกครั้งหลังย้ายเข้าบ้านใหม่ค่ะ ซึ่งจะย้ายเข้าเดือนหน้าค่ะ”

บ้านใหม่เรียบร้อยแล้วรึยัง?

“เรียบร้อยค่ะ ตอนนี้เป็นช่วงขนของ ถามว่าเตรียมห้องลูกด้วยมั้ย ก็ยังเลย”

งบบานปลายมั้ย?

“ไม่ค่ะ แต่ที่มันช้าเพราะเราเลือกของเอง เพื่อประหยัดงบด้วยแหละเลยช้านิดนึง”

คนทักว่าช่วงนี้เราดูหุ่นเป๊ะมาก?

“ขอบคุณมากค่ะ ก็มีช่วงอ้วน ช่วงผอม แล้วแต่เราจะมีเวลาดูแลตัวเองมั้ย แต่ก็พยายามดูแลตัวเองตลอด ก็มีฟิตเนสที่ทำกับน้องชาย เราก็ต้องดูแลตัวเองด้วย อายุมากขึ้น เวลาอ้วนขึ้นก็ลงยาก ก็ต้องดูแลตัวเอง”

ซีชมมั้ยว่าเราดูเซ็กซี่?

“เค้าก็ชอบนะ (ยิ้ม)”

ล่าสุดเราขึ้นแฮปปี้เบิร์ดเดย์ เกรซ แฟน พอร์ช-ศรัณย์ คนมองว่าเราเลือกข้าง?

“ไม่ได้เลือกข้าง จริงๆเอมี่ก็รู้จักทั้งสองฝ่าย แต่ก็สนิทกับน้องเกรซ กับพอร์ชมากกว่า แต่ไม่ได้เลือกฝ่ายไหน แค่อวยพรให้เค้ามีชีวิตที่ดี ถ้าเราดีก็ไม่ต้องทุกข์ตามใคร หรือไม่ต้องไปว่าร้ายใคร เราก็อยากให้เค้ารักกัน”

กลัวมีปัญหากับอีกฝ่ายมั้ย?

“ไม่มีค่ะ ตอนไปเยี่ยมกระแตก็เจอกันไม่ได้เลือกฝ่ายแต่ว่าถามว่าสนิทกว่ามั้ยก็สนิทกว่าค่ะ เพราะมี่ก็อยู่กับน้องตลอด ส่วนที่เราอวยพรก็ไม่ได้ตั้งใจโยงอะไร แต่เราเจอน้องบ่อยมาก ก็อยากให้เค้ามีความสุขทุกเรื่องทั้งความรักและครอบครัว”

เค้ามีปรึกษาเรามั้ย?

“ไม่ปรึกษาค่ะ เค้าค่อนข้างเก็บไว้กับตัวเอง”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้