วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘อาเล็ก & ณิชา’ ใช้ชีวิตคู่ เมนูแรกเจียวไข่ไหม้

เครียดอยู่หลายวันแล้วสำหรับนางเอก ณิชา-ณัฏฐณิชา ในละคร “เสน่ห์นางงิ้ว” หลังจากเข้าไปอยู่ร่วมชายคากับแม่สามี ทีนี้พอออกมาอยู่กันเองแบบผัวเมียกับ อาเล็ก-ธีรเดช เลยแฮปปี้เป็นชีวิตครอบครัวสุขสันต์ โดยเรื่องก่อนหน้านี้ บัว (ณิชา) ถูกครอบครัวของ ชยุติ (อาเล็ก) ใส่ร้ายว่ามีชู้แล้ว ชยุติ ยิ่งมาเห็น บัว กอดกับ ดำเกิง (นิว-ชยพล) ก็ยิ่งโกรธโดยไม่ได้ทันถามทั้งที่ความจริงทั้งสองกอดปลอบใจกันแบบพี่ น้อง แต่ ชยุติ ไม่ฟังอีร้าค่าอีรมก็เข้าไปต่อย ดำเกิง สุดท้าย บัว ทนไม่ไหวเลยหนีออกจากบ้าน ชยุติ รู้สึกผิดเลยตามไปง้อและตัดสิน ใจออกไปอยู่ที่บ้านเก่าของอาม่าใช้ชีวิตกันลำพังสองคน

โดยฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่บ้านไม้หลังเล็กๆที่ จ.สุพรรณบุรี ผกก.บรีฟว่าอยากได้ภาพของคู่ผัวเมียแรกรักข้าวใหม่ปลามัน โดยให้ทั้งสองทำกิจกรรมของคนทั่วไปปัดกวาดบ้าน ทำกับข้าวกินกัน สำหรับเมนูแรกของมื้อ ผกก.ก็เอาง่ายๆให้อาเล็ก เจียวไข่ให้ ณิชา กิน ด้าน ณิชา เอง ก็ลุ้นว่าไข่เจียวฝีมือ อาเล็ก นั้นจะกินได้มั้ย ท้องเสียหรือเปล่า? ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมาคือ อาเล็ก ทำไข่เจียวไหม้คากระทะซะงั้น! ไม่รู้ว่าเป็นความโชคร้ายหรือโชคดีของ ณิชา กันแน่ (ฮา) แล้วชีวิตหลังจากนี้ของ ณิชา กับ อาเล็ก ก็จะต้องฟันฝ่าอะไรอีกบ้าง จะทำมาหากินอย่างไร ต้องรอติดตามชมกันต่อไป คืนนี้ ทางช่อง 3.

อ่านนิยายเรื่อง “เสน่ห์นางงิ้ว” ได้ที่นี่

เครียดอยู่หลายวันแล้วสำหรับนางเอก ณิชา-ณัฏฐณิชา ในละคร “เสน่ห์นางงิ้ว” หลังจากเข้าไปอยู่ร่วมชายคากับแม่สามี ทีนี้พอออกมาอยู่กันเองแบบผัวเมียกับ อาเล็ก-ธีรเดช เลยแฮปปี้เป็นชีวิตครอบครัวสุขสันต์ โดยเรื่องก่อนหน้านี้... 6 ก.พ. 2561 16:11 6 ก.พ. 2561 16:17 ไทยรัฐ