วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ว้ายๆ งามซ้ำซากมือ 3 เจนี่-หญิง-รัล

ว้ายๆ งามซ้ำซากมือ 3 เจนี่-หญิง-รัล

  • Share:

เหมือนกันมากๆ ไม่ต้องสงสัย เพราะมันคือชุดเดียวกันนั่นเอง ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไรเลยเนอะ สำหรับชุดสวยๆ ถ้าต้องเวียนๆ เปลี่ยนมือกันใส่ออกงาน เป็นชุดคลุมสีแดงเพลิงปักดอกลวดลายอย่างประณีตบรรจง ส่วนชุดข้างในสีทองอร่ามก็โดดเด่นทิ่มตาอย่างยิ่ง

ก่อนหน้านี้ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เคยยืมไปใส่ออกงานอีเวนต์มาแล้ว และหญิง รฐา โพธิ์งาม ก็เคยใส่แสดงในละคร เถียนมีมี่รักเธอชั่วนิรันดร์ ของผู้จัดละคร เอฟ นนทพัฒน์ ศรีวิชัย มาแล้ว

และล่าสุดเซ็กซี่สตาร์ไฟแรง รัล ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ ก็ได้ใส่ชุดแจ่มนี้ไปในงาน แถลงข่าวความร่วมมือสร้างภาพยนตร์ระหว่างไทย-จีน และพิธีเปิดตัวเรติน่าประเทศจีน จัดไปแล้วที่โรงแรมแวนด้าวิสต้า กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ซึ่งจัดโดย อรุณ วิทยานนท์, กบ วณิชชา ตันจันทึก แห่งเรติน่าฟิล์มโปรดักชั่น

รัล ณัทธมนกาญจน์ เปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "ก็รู้ค่ะว่าเคยมีคนใส่ชุดนี้มาก่อนเรา ก็ไม่ค่อยแคร์ค่ะ เพราะมั่นใจว่าตัวเองใส่สวยพอ (หัวเราะ) อย่างเจนี่กับหญิง ที่เคยใส่ชุดนี้ไปแล้ว ก็สวยคนละแบบ จริงมั้ยค่ะ รัลว่าเป็นเรื่องปกตินะคะ จะใส่ชุดซ้ำกันบ้างไม่เห็นเป็นไรเลย แบ่งๆ กันสวยไปตามวาระและโอกาส

"ก็เคยได้ยินมาบ้างว่า ดาราบางคนจะไม่ใส่ชุดที่ดาราคนอื่นใส่มาแล้ว อย่างชุดนี้พี่เอฟ (นนทพัฒน์ ศรีวิชัย) เป็นคนเลือกมาให้รัลใส่ พี่เอฟว่าสวยรัลก็สวยด้วยค่ะ ใส่แล้วโอเคค่ะ คนมองกันเยอะเลย

อีกอย่างรัลไม่ใช่คนเรื่องเยอะ แต่ก็แอบหนาวมากๆ จนขนลุกเลยค่ะ เพราะตอนที่ใส่ชุดนี้กว่าจะเดินเข้าโรงแรมที่จัดงานได้ ก็หนาวอยู่ อุณหภูมิตอนนั้นก็ -5 องศา หนาวสะท้านทีเดียวค่ะ

ส่วนเรื่องงานที่จีนก็ยกให้พี่เอฟ นนทพัฒน์ ช่วยดูแลให้เลยค่ะ รัลอยู่ในวงการมานานหลายปีแล้วก็ดูแลตัวเองมาตลอด แต่สำหรับงานที่จีนก็ต้องปล่อยให้พี่เอฟช่วยๆ ดูด้วยค่ะ เพราะพี่เอฟค่อนข้างเชี่ยวชาญงานที่เมืองจีน".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้